Bí mật nốt ruồi trên bàn tay, bạn có biết

rongnhogaucon20/4/12

 1. rongnhogaucon

  rongnhogaucon New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/4/12
  Nốt ruồi ở lòng bàn tay
  Xét từ góc độ nhân tướng học mà nói, nốt ruồi ở tâm bàn tay thể hiện chủ nhân là người cẩn thận, luôn có sự tính toán kỹ càng, chính xác trước mọi việc. Nếu kết hôn với người này, bạn có thể được hưởng cuộc sống vật chất tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có được những giây phút lãng mạn cũng như sự nhẹ nhàng khi ở họ.

  Ngón trỏ có nốt ruồi
  Trong nhân tướng học, ngón trỏ hoặc ngón cái có nốt ruồi thể hiện con đường tình duyên của bản thân phần lớn nhờ vào sự giúp đỡ, vun đắp của cha mẹ hoặc anh em.

  Ngón vô danh có nốt ruồi

  Ngón vô danh đại diện cho hôn nhân và sự lãng mạn. Nếu chàng có nốt ruồi này nhiều khả năng vận đào hoa khá vượng. Bạn cần biết cách giữ chàng ở bên mình.
  Ngón giữa có nốt ruồi
  Ngón cái và ngón trỏ đại diện cho thời niên thiếu, ngón giữa đại diện cho giai đoạn sau tuổi 30. Nếu chàng có nốt ruồi ở ngón giữa thì bạn nên để tâm tới môi trường làm việc của chàng. Rất có thể vận đào hoa của chàng sẽ được dịp "phát" ở đó.


  (By http://sieugiaitri.vn/)  Muốn xem thêm Trí tuệ qua tướng miệng, Dấu hiệu của sự không chung thủy trên bàn tay, Xem tay để biết bạn có phải nhà bác học? Thì hãy dùng điện thoại truy cập ngay http://sieugiaitri.vn/
   
 2. trex61

  trex61 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/11/11
  nhưng toàn bộ các vị trí trên không có nót ruồi thì bói kiểu gì:-?
   
 3. Tờ Nờ Tờ

  Tờ Nờ Tờ New Member

  Bài viết:
  769
  Đã được thích:
  476
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/7/11
  Mình có cả ở lòng cả ở ngón trỏ :khocnhe: