Bí quyết để có bài biết tiếng anh thu hút

chinh9217/5/16

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Mình có sưu tầm được một bài viết khá hữu ích dành cho các bạn học tiếng anh về kĩ năng viết hôm nay chia sẻ lại cho các bạn. Bài viết về bí quyết để có bài viết tiếng anh thu hút
  Một số bí quyết để có bài viết tiếng anh thu hút
  Tip 1: Nếu bạn muốn viết giỏi thì bạn phải đọc nhiều, nhiều và thật nhiều.

  Vì sao?
  Vì đọc không chỉ đơn giản giúp bạn gia tăng từ vựng tiếng anh mà điều quan trọng hơn nữa nó giúp bạn phát triển nhận thức về những đặc trưng quan trọng của viết chẳng hạn như làm thế nào để tạo nên giọng văn bạn muốn và làm thế nào để đa dạng cấu trúc câu. Hãy đọc nhiều nhất bạn có thể, hãy nhớ, khi đọc đừng quên việc ghi chú cẩn thận những ví dụ hay về ngôn ngữ mà bạn vừa đọc được.
  Muốn viết cái gì thì đọc về cái đó nhiều vì bạn không có đủ thời gian để đọc hết mọi thứ.
  [​IMG]
  Tip 2: Thực hành viết thường xuyên.

  Bạn cứ viết bằng những gì mình có, sau đó đối chiếu với Model Writing (bài viết mẫu) bạn sẽ thấy sự khác biệt, hãy phân tích và học ngay sự khác biệt đó, biến nó thành cái của bạn, bạn sẽ tiến bộ.
  Quan trọng không kém, bạn cần có một group giúp nhau sửa bài viết của bạn. Nhưng nói gì thì nói phải học bài bản nhe các bạn, học rồi ứng dụng, rồi học tiếp, rồi ứng dụng, cứ vậy nha.

  Tip 3: Sửa và viết lại cho tốt hơn.

  Hãy chịu khó và dành thời gian để xem lại bài viết của bạn. Hãy tập trung vào nội dung tổng thể trước, kế đến là cấu trúc bạn sử dụng trong bài viết của mình, rồi tiếp theo là chi tiết từng câu.

  Chúc các bạn đọc nhiều và tự viết sau đó đối chiếu bài mẫu, ghi chú điểm khác biệt mà sửa lại cho nó tốt hơn. Phải tự mình nha bạn, không thôi bạn sẽ lười biếng và chỉ biết đạo văn thôi đấy.