BÍ QUYẾT GIỎI TIẾNG ANH SAU 1 NĂM

Đỗ Tú11/10/15

 1. Đỗ Tú

  Đỗ Tú New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/12/14
  Bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn lo lắng học tiếng anh cho người mới bắt đầu phải đi từ đâu, rồi học như thế nào mới có hiệu quả?
  Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng thực sự chỉ là bắt buộc, bạn thực sự không cảm thấy hứng thú gì với môn học chắn ngắt này.

  ...
  Bạn muốn học tiếng anh nhưng không biết mình đã có gì về tiếng anh? Bây giờ học gì trước, học gì sau? Học để làm gì? Học như thế nào? Bạn cần một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả.

  Và bạn đang cần tìm một khóa học Tiếng Anh thực sự hiệu quả cho người mới bắt đầu. Bạn cần 1 lộ trình học Tiếng Anh phù hợp nhất với bạn. Bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian chỉ để loay hoay học hết khóa Tiếng Anh này sang khóa Tiếng Anh khác mà không có hiệu quả. Vậy "Zero to Hero" là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn và chỉ tại UNIVER mới có.

  Khóa học trong vòng 1 năm với học phí chỉ còn 3.990.000đ. Mà lại được miễn phí tài liệu trong cả 1 năm. Với Zero to Hero bạn được học cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Bạn được học cả ngữ pháp, từ vựng, phát âm từ cơ bản đến nâng cao. Bạn được học với cả giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài. Sau 1 năm học tại UNIVER, bạn hoàn toàn giỏi Tiếng Anh
  LINK đăng ký học thử :
  https://docs.google.com/forms/d/1c_ZorObbCjbG5DClIjTJkpRb84xSqjqO-aXAGzUlCA4/viewform
   
 2. lacdasaysua

  lacdasaysua New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/10/15
  trung tâm của minh ở khu vực nào vậy.
   
 3. Đỗ Tú

  Đỗ Tú New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/12/14
  Có 2 cơ sở bạn ơi
  Cơ sở 1: Phòng 611, tòa nhà Skylight, 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Cơ sở 2: Phòng 2010, tòa nhà Sông Đà, 125 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
   
 4. hotrennui

  hotrennui New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/10/15
  Mình ở TPHCM, cũng theo học trung tâm ILI cũng một thời gian khá lâu rồi, chắc cũng hơn năm thì phải. Từ một đứa mất gốc tiếng Anh đến nay đã có thể lấy được IELTS 5.5 rồi. Thực sự với nhiều bạn con số 5.5 là không quá cao nhưng với tớ là cả một quá trình gian khổ đấy. Cấp 3 không ham gì tiếng anh cả mà giờ có thể giao tiếp với người nước ngoài cũng có thể nói là khá lắm rồi. Với lại học bên ấy với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm nên cảm giác rất yên tâm. Về kết hợp với làm thêm bài tập về nhà nữa thì level rất nhanh tăng