Bí quyết giúp học toán online hiệu quả

carotvn18/8/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Học toán online đã không còn là phương pháp học mới mẻ và ngày càng trở thành một trong những phương thức được các em học sinh lựa chọn nhiều cho mình. Tuy nhiên, vẫn không ít em bị thất bại do không có phương pháp học đúng đắn. Lắng nghe những bí mật carot.vn sẽ chia sẻ sau đây để "bỏ túi" cho mình những bí quyết để học toán online hiệu quả nhé!
  Bí mật 1: Cần một quyết tâm

  Có quyết tâm thực sự là các em đã tiến gần hơn đến thành công của việc học toán online rồi. Vì chỉ khi hứng thú và quyết tâm thì các em mới thực sự tập trung vào việc học hành và như vậy mới có hiệu quả tốt.

  Bí mật 2: Biết lập một thời gian biểu hợp lý
  Hầu hết các em đều không biết lập một thời gian biểu hợp lý cho mình, điều này chính là nguyên nhân gây thất bại cho việc học không riêng gì vớihọc toán online.

  [​IMG]

  Carot.vn có một cách là: các em hãy lấy thời gian một ngày, trừ đi số thời gian mà các em cần dành cho những công việc cố định trong ngày, kể cả lúc ngủ. Sau đó, hãy phân tách những khoảng thời gian trống và dành 1/2 khoảng thời gian đó để học và chơi. Nào, giờ thì các em đã có một thời gian biểu khoa học mà không bị chồng chéo lên kế hoạch nào. Việc này sẽ giúp các em học toán online cực kỳ hiệu quả.
  Bí mất 4: Hãy biết cách khóa bản thân
  Khóa bản thân có nghĩa là các em cần tạo ra một sức ép cho bản thân thoát khỏi những cám dỗ từ những trang mạng xã hội, những trò chơi online,... để tập trung vào việc học. Hãy ghi nhớ, các em có thể chơi bất cứ lúc nào khác mà không phải là lúc này.

  [​IMG]

  Sự tập trung cao độ sẽ mang tới hiệu quả học toán online tuyệt vời mà đến các em cũng phải kinh ngạc đấy.

  Bí mật 5: Biết tự thưởng cho bản thân
  Sau khi đã kết thúc một khóahọc toán onlinevà nó thực sự hiệu quả thì đừng quên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó để vừa củng cố tinh thần vừa thoát khỏi tình trạng mệt mỏi.

  Đặc biệt, trong suốt quá trình học toán online các em nên giữ sinh hoạt điều độ và hợp lý, chế độ dinh dưỡng phải đầy đủ để cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

  Với chia sẻ trên đây, carot.vn hy vọng các em sẽ đưa ra được phương pháphọc toán onlinehiệu quả cho bản thân. Chúc các em thành công!

  Có thể bạn quan tâm:

  Vinpearl Quy Nhơn

  Toán Cấp 3

  Nguồn:http://carot.vn
   

Chia sẻ trang này

Share