Bí quyết giúp tập trung học tập hiệu quả

linhgtvt9028/9/16

 1. linhgtvt90

  linhgtvt90 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/12/13
  Thức khuya, bị mất ngủ, mệt mỏi và stress… khiến bộ não tắc nghẽn, làm cho bạn không còn sáng suốt và khả năng tập trung cao để học tập và làm việc. Đặc biệt là với sinh viên và học sinh phải học tập thi cử căng thẳng hoặc những bạn có tính chất công việc phải cần tập trung cao độ và óc sáng tạo.

  Lúc này bạn cố uống 2 tách cafe, 1 lon bò húc hay một liều thuốc Paracetamol để cố gắng tập trung hoàn thành tốt công việc, bài học thì cũng chẳng có tác dụng gì. Tuy nhiên, có một loại thần dược giúp bạn tỉnh táo ngay lập tức, làm bạn tập trung cao độ và lao vào công việc mà không biết mệt mỏi, nhàm chán nữa.

  Thần dược kỳ diệu đó mang tên Modafinil. Loại thuốc này đã được công bố chính thức là loại thuốc ‘Smart drugs’ (thuốc thông minh/ thần dược thông minh) đầu tiên an toàn và hiệu quả trên thế giới.

  Modafinil đã được phát triển trong năm 1980 và hiện đang được chấp thuận bởi FDA Hoa Kỳ. Theo các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y khoa Harvard (Mỹ) và Đại học Oxford (Anh) đã tiến hành phân tích 24 nghiên cứu khác nhau về Modanifil (ở Anh tên gọi là Provigil).

  Các chuyên gia đã tìm ra loại thuốc này thực sự cải thiện được sự tập trung, trí nhớ, sáng tạo và và thậm chí khiến công việc trở thành niềm vui. Công việc càng khó và càng phức tạp thì Modafinil lại càng phát huy tác dụng..

  Modafinil – Thần dược giúp não thăng hoa
  Modafinil là gì mà nó lại được gọi là Thần dược giúp não thăng hoa. Đây là loại thuốc rất phổ biến đặc biệt là đối với các học sinh, sinh viên, doanh nhân. Modafinil hiện tại được dùng rất phổ biến ở Mỹ, Anh, và Ấn Độ…

  • – Theo một khảo sát được tiến hành ở Đại học Oxford (Anh) thì có 26% sinh viên nói rằng họ có sử dụng Modafinil.
  • – Đại học Oxford và Cambridge (Anh) trước đây có tỷ lệ cứ 04 người lại có một người sử dụng “thuốc thông minh” này.
  • – Nhiều người ở độ tuổi trung niên cũng tìm tới thuốc trước khi thực hiện một công việc hay gặp phải căng thẳng.

  Tác dụng của modafinil là làm tăng sự tỉnh táo, vô hiệu hóa các triệu chứng “Tôi không thể làm việc, tôi muốn ngủ“. Theo thử nghiệm liều Modafinil 200 mg, sau khi uống từ 20-30 phút, cơn buồn ngủ của bạn sẽ biến ngay lập tức.

  Điểm này có thể làm rõ sự thật tại sao sau một đêm sau khi sử dụng Modafinil không có ảnh hưởng đến ngày hôm sau, khác với cà phê nếu bạn uống 1 -2 cốc cafe trong đêm, sẽ có một tác động đáng kể thần kinh của bạn, đầu của bạn lúc nào cũng căng như dây đàn và rất mệt mỏi. Nhưng sau khi uống Modafinil, bạn sẽ có sự nâng cao nhận thức, tỉnh táo trong công việc, hiệu suất làm việc cũng như học tập tăng lên đáng kể, bạn sẽ cảm thấy tập trung và hứng thú với công việc, với bài học hơn mặc dù trước đó bạn coi đây là một công việc nhàm chán, hay một môn học nhàm chán.

  Xem thêm: Cách đặt mua Modafinil | Review khách sử dụng Modafinil

  Nếu bạn đang phải đối diện với tình trạng buồn ngủ, mất tỉnh táo kéo dài trong giờ làm việc, ngay bây giờ hãy thử sử dụng Modafinil. Nó sẽ giúp tăng cường trí não, nâng cao trí óc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn đấy.

  Nguồn: sieutrinao.vn​
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  có cách nào giúp tăng trí nhớ nhanh không nhỉ