Bí quyết giúp thi toán trên internet được điểm cao nhất

carotvn30/8/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Thi toán trên internet là một cách để các em kiểm tra năng lực của bản thân, đồng thời cũng là cách để các em tiếp cận với nhiều dạng đề thi, tiện cho sau này sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn khi đi thi tốt nghiệp, thi đại học. Vậy làm gì để thi toán trên internet được điểm cao nhất? Carot.vn xin chia sẻ với các em một số kinh nghiệm sau đây:
  1: Học một lớp học toán trên internet

  [​IMG]

  Cách đơn giản nhất để hiểu và làm đề thi toán trên internet hiệu quả, điểm cao chính là phải học một lớp học toán trên internet trước tiên. Những lớp học toán online sẽ cung cấp cho các em những kiến thức hữu ích và những đề thi thử trên internet. Những bàithi toán trên internetsẽ không khác biệt nhiều so với những bài test trên lớp học online. Như vậy các em sẽ được làm quen với nhiều dạng bài thi, khi làm bài thi toán trên internet sẽ dễ dàng hơn.

  2: Áp dụng các quy tắc thi toán mà carot.vn đã chia sẻ
  [​IMG]

  Nếu các em theo dõi website carot.vn thường xuyên sẽ thấy những kinh nghiệm thi toán mà carot.vn đã chia sẻ trước đó. Không chỉ áp dụng khi các em thi trên lớp, thi tốt nghiệp hay thi đại học mà ngay cả khithi toán trên internetthì các em vẫn có thể áp dụng chúng, tất nhiên hiệu quả sẽ cao hơn việc các em làm theo cảm hứng.

  Carot.vn xin nhắc lại một cách ngắn gọn những quy tắc đó để các em nhớ và áp dụng vàothi toán trên internet.

  Áp dụng nhuần nhuyễn phương pháp thi toán trên internet mà carot.vn chia sẻ trên đây các em hoàn toàn có thể đạt được kết quả cao nhất tương xứng với năng lực của các em.

  Chúc các em thành công!

  Xem Thêm

  thi thử đại học môn Toán

  ôn thi đại học miễn phí

  Nguồn : Học toán online - Học ngay giỏi hơn mỗi ngày - Carot
   

Chia sẻ trang này

Share