Bí quyết học từ vựng Anh văn dễ dàng

kay0721/3/16

 1. kay07

  kay07 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/3/16
  Trong chuyến thăm Việt Nam hồi năm 2007, nguyên Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã gợi mở nhiều ý tưởng, đặc biệt về vấn đề giáo dục. Ông từng khẳng định với Chủ tịch nước Nguyên Minh Triết rằng: “Nếu đất nước Việt Nam không đọc và viết được Tiếng Anh coi như là mù chữ ”.
  Vậy các Bạn còn chần chữ gì nữa chúng ta cần hành độnng ngay, vì một ngày đất nước Việt Nam ta 90% người Việt có thể nói được tiếng Anh.
  Các bạn vào đây để download phần mềm: Dropbox - anki-2.0.33.zip
  ANKI Học từ mới 100 từ - 1 ngày, thật là đơn giản
  Học tiếng Anh giao tiếp là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để có cách học tiếng Anh hiệu quả hơn hơn, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.
  ANKI – PHẦN MỀM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

  [​IMG]
  Share bộ từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC – Bí kíp luyện tiếng anh nhanh thấy rất nhiều người khó khăn trong việc học từ vựng và chưa tìm được phần mềm học Anh văn đúng. Mình xin chia sẻ với các Bạn bộ phần mềm này ( Full và tất cả Free nhé) giúp chúng ta học, ôn luyện và nhớ từ vựng tiếng Anh một cách tuyệt vời.
  [​IMG]
  Phần mềm này giúp chúng ta có thể nhớ những từ vựng theo chủ đề, học qua nghe ,đọc và nhìn hình vẽ rất sinh động làm tác động đến não giúp chúng ta dễ nhớ và nhớ nhanh… thậm chí còn nhớ lâu… bởi phần mềm đã được viết dựa trên nghiên cứu về đường cong quên của con người. nó giúp chúng ta luôn ôn luyện những từ khó nhớ và giảm xác suất xuất hiện của những từ ta đã nhớ được. Chúng ta còn được thực hành viết lại để kiểm tra đúng sai xem bạn đã nhớ thực sự chưa.
  Các bạn vào đây để download phần mềm: Dropbox - anki-2.0.33.zip
   
 2. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Muốn học tốt tu vung tieng anh thì cách tốt nhất đó là học theo chủ đề, nó giúp ta ghi nhớ một cách dễ dàng nhất