Bí quyết lựa chọn vật liệu thi công gian hàng vietbuild tiết kiệm chi phí

leducanh12314/10/16

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123

  leducanh123 Member

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Chi phí để thiết kế gian hàng không hề nhỏ, có thể chiếm đến 50% chi phí toàn bộ hoạt động trưng bày trong hội chợ. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần chi phí này thì đồng nghĩa với việc tiết kiệm được rất nhiều trên tổng mức đầu tư. Một trong số những cách cắt giảm hiệu quả nhất mà không làm thay đổi quá nhiều chính là lựa chọn vật liệu thi công gian hàng phù hợp.

  Các hạng mục chính khi lắp đặt gian hàng hội chợ thường có thể sử dụng nhiều loại vật liệu thi công gian hàng như gỗ MDF, MFC, sắt, inox, thạch cao, alu, fomex... trong đó với các phần và hạng mục sẽ phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau

  Vật liệu thi công sàn

  [​IMG]
  Sàn palet nhựa
  khi thi công gian hàng hội chợ, đối với phần sàn thay vì sử dụng sàn nâng mất nhiều chi phí, các doanh nghiệp thường lựa chọn thay thế bằng các balet nhựa cho sàn thấp, dễ thi công và chi phí thấp.

  Vật liệu thi công vách
  [​IMG]
  Ván gỗ MDF
  Đối với phần vách tường, các đơn vị có thể lựa chọn fomex hoặc MDF để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra với phần tường vách không cần treo hay chịu lực, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dựng khung căng bạt hiflex

  Vật liệu trang trí
  [​IMG]
  Giấy dán tường nhiều vân trang trí
  Đây là hạng mục không thể thiếu để giúp cho các thiết kế gian hàng triển lãm trở nên thu hút và có hồn hơn. Để trang trí cho gian hàng, thay vì sử dụng mica cắt CNC, doanh nghiệp nên lựa chọn decal dán pp .Với một vài thiết kế đòi hỏi bề mặt vân gỗ, gạch, nhôm...các doanh nghiệp có thể sử dụng giấy dán tường các loại để đạt được hiệu quả mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Share