Bí quyết mặc đẹp như Beckham

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi imourinho, 17/9/16.

 1. imourinho New Member

  David Beckham – tiền về hào hoa mang áo số 7 MU, người đàn ông huyền thoại của thế giới, không chỉ nổi tiếng với trái bóng tròn, mà đây còn là hình mẫu thời trang điển hình của phái mạnh.

  David Beckham dường như khẳng định tên tuổi của mình với phong cách thời trang cực chuẩn, đẹp nhưng cũng hết sức tinh tế, điều đó gây ấn tượng khá tốt với người khác giới. Đây cũng chính là điều mà hầu hết phái mạnh theo đuổi. Làm thế nào để mặc đẹp đã khó, mà mặc đẹp như David Beckham lại càng khó hơn. Nhưng khó không có nghĩa là không thể, việc gì rồi cũng “sẽ có cách đừng lo”.

  [​IMG]

  Đầu tiên, phải biết cái chuẩn của đẹp là gì? Tức là không phải cứ khoác những bộ trang phục như Beckham là sẽ đẹp như thế. Không phải cái gì cũng đẹp, và cái đẹp không phải trong hoàn cảnh nào cũng đẹp. Hãy chọn những trang phục phù hợp với bản thân, phù hợp với hoàn cảnh, tất nhiên trong mắt người khác, bạn đã vô cùng đẹp.

  Tiếp theo, hãy có lựa chọn phù hợp, ít nhất là một bộ đồ ưng ý nhất. Bạn có thể tự tin diện nó mỗi khi cần thiết như hẹn hò, họp hành, gặp đối tác…. Tức là, hãy thủ sẵn cho mình một lựa chọn thông minh nhất để dùng khi cần thiết.

  [​IMG]

  Đừng áp đặt bản thân, mặc đẹp tức là mặc phù hợp với vóc dáng, sở thích, công việc, đừng biến mình trở nên ngớ ngẩn bởi những lựa chọn giúp của người khác.

  Hãy là một người tiêu dùng thông minh, trang bị sẵn cho mình các kiến thức thời trang, để không trở nên lạc hậu với bộ quần áo cách đây “hàng ngàn năm ánh sáng”.

  Bạn đẹp tức là bạn mặc phù hợp – thông minh – hợp lí, David Beckham cũng thế, Beckham mặc đẹp vì là chính anh ấy, bạn đẹp vì bạn là chính bạn.

  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này