Bí quyết phá bẫy bài thi TOIEC và cơ hội học thử, thi thử TOEIC miễn phí từ Slink

EEC NEU9/1/14

 1. EEC NEU

  EEC NEU New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/1/14
  Một điều không thể phủ định là ngoài tấm bằng đại học “tàm tạm” khi apply vào bất kì công ty nào bạn cũng cần phải có một trình độ ngoại ngữ nhất định, phổ biến hàng đầu vẫn là tiếng Anh. Có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh, và TOEIC là một chứng chỉ được hầu hết các công ty nước ngoài, các ngân hàng, các tập đoàn và công ty chứng khoán, tài chính … yêu cầu.

  Cũng phải nói thêm răng chứng chỉ TOEIC rất được các nhà tuyển dụng đánh giá cao (điểm tất nhiên càng cao càng tốt), trong các công ty, ngân hàng … mỗi năm nhân viên còn phải đi thi một lần để xem trình độ ngoại ngữ có bị mai một đi không, điểm thi đó còn được dùng để tính toán cho việc tăng lương và trợ cấp. Vậy là, chúng ta thấy điểm TOEIC quan trọng ra phết, nhất là đối với những bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học!

  Không ít bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên NEU, đang đối mặt với câu hỏi: Học tiếng Anh và luyện TOEIC như thế nào là hiệu quả để thi đạt điểm cao?

  Câu trả lời sẽ có trong buổi hội thảo: “TOEIC Workshop: Breaking Traps – Phá bẫy bài thi TOEIC” do CLB Tiếng Anh Kinh tế EEC – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh Slink tổ chức.

  Đến với buổi hội thảo, ngoài được giải đáp các thắc mắc về bài thi TOEIC và phương pháp luyện thi hiệu quả, 100% các bạn tham gia sẽ được nhận PHIẾU HỌC THỬ và THI THỬ TOEIC của Slink. Quá tuyệt phải không nào?

  Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội trở thành chủ nhân của các suất HỌC BỔNG TOEIC giá trị lên tới 100% khóa học từ Slink!!! Ngoài ra còn có các phần quà lưu niệm xinh xắn dành cho các bạn tham gia các trò chơi thú vị tại hội thảo!!!

  Vừa được học hỏi từ các giảng viên Tiếng Anh kinh nghiệm, vừa được chơi trò chơi, lại được nhận quà và học bổng!!! Bạn còn đợi gì nữa mà không ghi ngay vào lịch của mình:

  Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật 12/01/2014
  Địa điểm: Giảng đường D - Phòng D104 - Đại học Kinh tế Quốc dân


  Hội thảo bao gồm tiệc trà giờ nghỉ.