Bí quyết sắm xe đạp cho trẻ loại tốt nhất

kenhtt28/9/16

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Sở hữu cấu tạo đặc biệt chắc chắn và bảo đảm an toàn tuyệt đối khi di chuyển, lại rất dễ dàng điều khiển nên chiếc Xe đạp trẻ em sẽ mang lại sự hứng thú cho các con mỗi khi luyện tập. Tập luyện với xe đạp mỗi ngày giúp tinh thần bé thư thái vì được tiếp xúc với thiên nhiên và phát triển sức khỏe một cách hiệu quả nhờ những bộ phận trên cơ thể cũng được vận động đều đặn.
  Mẫu mã của những chiếc xe đạp cho bé 6 tuổi rất phong phú, kết cấu của chúng cũng khác nhau tùy từng loại xe để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, 1 sản phẩm xe đạp thông thường sẽ gồm các phần là khung xe vững chắc, phần yên mềm êm, hệ thống bánh xe chống trơn trượt hiệu quả, có thể thiết kế thêm 1 vài chi tiết đi kèm như giỏ để giữ đồ, chỗ để bình nước, bánh phụ.. Tính năng của chiếc xe rất phong phú, hỗ trợ bé rèn luyện sức khỏe và cải thiện khả năng quan sát, phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống.

  [​IMG]
  xe đạp cho bé trai
  Khi tập đi xe đạp nhựa chợ lớn hà nội, các con cần được dạy cách giữ cân bằng trước, sau đó mới bắt đầu luyện tập đạp thành vòng tròn. Khi con ngồi lên xe, để đảm bảo có thể đi xe an toàn, các mẹ hướng dẫn các bé phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và chân (sử dụng tay giữ xe không bị đổ, đôi mắt nhìn đường đi và chân kiểm soát tốc độ xe). Với các bé mới bắt đầu tập xe, trước khi cho con tham gia giao thông thật sự, các bậc phụ huynh cần phải đi cạnh hỗ trợ các bé, cho các con tập luyện ở những đoạn đường phẳng, vắng người, ít xe cộ qua lại.
  Để chọn lựa một chiếc Xe đạp trẻ em phù hợp với tuổi cũng như nhu cầu sử dụng để di chuyển của các bé, mẹ phải cân nhắc đến 3 nhân tố chính là kích thước của xe, kiểu xe và tải trọng của chiếc xe. Kích thước của xe thường phụ thuộc vào kích cỡ của bánh và tải trọng của xe phụ thuộc vào độ chắc chắn của phần khung nên ba mẹ cần phải tham khảo ý kiến của tư vấn viên để bảo đảm mua được chiếc xe thích hợp. Riêng về kiểu xe, có 3 sự lựa chọn để các bậc phụ huynh cân nhắc là các loại xe đạp mini (xe nữ có phần tay lái hình cánh cung), xe đạp cào cào (xe đạp nam có phần tay lái nằm ngang), xe leo núi (xe đạp có bánh xe to hơn và khả năng đi trên đường xóc nảy tốt hơn).
   

Chia sẻ trang này