[bic - banking academy] hành trang cho sinh viên trước khi ra trường

clbdautu1/12/13

 1. clbdautu

  clbdautu New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  7/3/11
  [BIC] Bạn là sinh viên năm nhất bỡ ngỡ những bước chân đầu tiên vào giảng đường Đại học? Mọi thứ đều quá mới mẻ?
  Bạn là sinh viên năm 2, 3, đã quen với cuộc sống tự lập, dần hoà nhập theo hoàn cảnh, muốn định hướng cho tương lai nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu?
  Và có thể bạn đang là sinh viên năm cuối với mông lung những suy nghĩ về việc làm, phỏng vấn , tuyển dụng??
  Trách nhiệm với cộng đồng? Quyết tâm và nghị lực? Hay bạn bước vào đời chỉ vì đã có mặt trên đời?
  Bạn chưa có định hướng cho tương lai? Bạn lo lắng về cơ hội nghề nghiệp của mình? Chúng tôi tin rằng bạn luôn băn khoăn khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ đáng gờm khác, bạn cảm thấy thiếu tự tin trước các nhà tuyển dụng?
  Là 1 sinh viên thế hệ mới năng động, bạn không ngừng tìm kiếm học hỏi, không ngừng tự hoàn thiện bản thân. Sẽ thế nào nếu chính bạn còn không biết mục tiêu của mình là gì?
  Hãy đến với buổi toạ đàm “HÀNH TRANG CHO SINH VIÊN TRƯỚC KHI RA TRƯỜNG” do BIC tổ chức vào 19h ngày 11 tháng 12 năm 2013 tại hội trường lớn học viện ngân hàng, bạn sẽ được chia sẻ những kĩ năng cần thiết đối với 1 sinh viên, có cơ hội giao lưu trực tiếp với Ông Mạc Quang Huy hiện là Tổng Giám đốc của MSBS. Ông là một chuyên gia tài chính với trên 17 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính và ngân hàng đầu tư, ông đã từng làm việc tại KPMG Việt Nam và Anh Quốc (1996-2005) với tư cách là Giám đốc Kiểm toán các ngân hàng và Giám đốc Cao cấp phụ trách mảng Tư vấn tài chính của KPMG Việt Nam. Ngoài ra, ông Huy còn đảm nhiệm nhiều vị trí cao cấp tại các ngân hàng đầu tư lớn trên thế giới như Lehman Brothers, Nomura tại Nhật Bản và Australia. Ông đã tốt nghiệp thạc sỹ MBA tại trường Herriot Watt, UK (2006), hội viên của Hiệp hội Chứng khoán và Đầu tư Công chứng Anh Quốc (MCSI), và là hội viên thâm niên của Hiệp hội Kế toán viên Công chứng Anh Quốc (ACCA). Ông Huy còn là tác giả cuốn sách tài chính “Cẩm nang Ngân hàng Đầu tư”. Và bà Vũ Thị Mai Phương, hiện là nhà sáng lập, CEO kiêm giám đốc học thuật tại ngoại ngữ 24H. Bà đã đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống, mà có lẽ phải kể đến trước tiên là danh hiệu học sinh giỏi quốc gia 2003-2004, 2004-2005, tốt nghiệp đại học ngoại thương, ILETS 8.5, Toeic 990/990 và có được chứng chỉ TESOL – chứng chỉ cho phép giảng dạy tiếng anh như một ngôn ngữ khác tại 80 quốc gia trên thế giới.
   
 2. Đinh Thu Thủy

  Đinh Thu Thủy New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/12/13
  Có cần có thủ tục gì để được tham gia k ạ???
   
 3. clbdautu

  clbdautu New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  7/3/11
  không đâu bạn ạ. Bạn cứ tham gia thoải mái nha!!! Có quà nữa đó!