Biện pháp Laser YAG loại bỏ hoàn toàn nám sâu

kenhtt22/9/16

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Các vết nám đốm rất khó chữa trị nám bởi các mẹo cổ điển tuy nhiên lại trở nên đơn giản với biên pháp loại bỏ nám sâu gần hoàn toàn bằng phương thức Laser YAG. Với giải pháp mới Laser YAG chắc hẳn sẽ đem đến cho phái đẹp làn da trắng hồng, hết nám.
  Có thể bạn quan tâm:Cách trị nám da cho nam giới

  [​IMG]

  Ngày nay, giải pháp Laser YAG đang trở thành trào lưu chữa trị nám của bạn nữ. Bởi vì, đây là cách điều trị riêng biệt cho nám đốm. Kỹ thuật trên có công dụng tuyệt vờ tuyệt vời bởi vì có thể đi vào các cấu trúc da để điều trị nám đốm trên hết là điều trị hoàn toàn các sắc tố melanin là lý do nhân bị nám, cho công dụng trị liệu nám triệt để.
  Xem thêm:Cách trị nám da khi mang thai
  Kỹ thuật chữa trị nám trên có độ xung ngắn ngắn, khoảng 6 phần tỷ giây, là để chống lại của nám sâu khi dùng cùng một lúc hai bước sóng 1064nm và 532nm đi trực tiếp vào những sắc tố nám để đem lại kết quả kép nhanh gọn. Với khả năng chữa trị nám hầu hết, cách thức hiện đại Laser YAG trong khi chữa trị nám còn kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp thay đổi làn da trở nên mềm mại hơn, hết nám mang lại sự tự tin không còn ngại cho mọi người khi ra đường.
  Hiện nay, giải pháp Laser YAG đã được sự dụng khá rộng rãi ở những nước có ngành làm đẹp phát triển mạnh như Hàn Quốc, Mỹ, xứ sở hoa anh đào,… và đang được thực hiện rất thành công tại các địa chỉ thẩm mỹ, giúp các bạn nữ nhanh chóng điều trị các vết nám đáng ghét ở khuôn mặt.
  Tri nam da tay
   

Chia sẻ trang này

Share