Biển quảng cáo bạt hiflex hay biển hộp đèn , cái nào tối ưu hơn ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi daovui, 7/5/16.

 1. daovui Member

  Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, công ty thiết kế logo hà nội ngành vật liệu theo đó cũng bước sang kỷ nguyên mới phát triển hơn. Biển quảng cáo cũng ngày càng được chú trọng, việc lựa chọn ra một loại vật liệu hợp lý và hiệu quả trong vô số các loại vật liệu in ấn hiện có trên thị trường cũng là một trong không ít câu hỏi làm đau đầu nhà quản lý. Biển bạt hay hộp đèn, đâu là lựa chọn tối ưu hơn? Cùng bài viết tham khảo những chia sẻ sau để tìm ra công ty thiết kế profile chuyên nghiệp cho bản thân câu trả lời cuối cùng nhé!
  [​IMG]
  Biển quảng cáo là một trong những hoạt động không thể thiếu trong nghành quảng cáo, dịch vụ nhằm đem thương hiệu đến gần hơn với người sử dụng. Mỗi chất liệu sử dụng cho biển quảng cáo đều có những ưu, thiet ke thuong hieu khuyết điểm riêng phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, thương hiệu.
  Biển bạt hiflex hay còn được gọi bằng loại biển quảng cáo đơn hay billboard với loại biển có khổ lớn được gia công và treo ngoài trời,công ty thiết kế logo chuyên nghiệp trên các tòa nhà cao tầng. Chất liệu này đem đến cho người sử dụng sự hiệu quả hơn về kinh tế. Bên cạnh đó, về yếu tố thẩm mỹ cúng được đáp ứng khi chi tiết màu sắc khá trung thực. Còn đối với chất liệu biển quảng cáo hộp đèn ra đời từ lâu hơn, là loại hình quảng cáo truyền thống được sử dụng phổ biến đến tận ngày nay. Thông thường nó có kích thước nhỏ hơn, được dựng trước nhà, doanh nghiệp, cửa hàng, có khung sắc bên ngoài và hai mặt biển hướng vào nhau, ở giữa thường là hệ thống đèn chiếu sáng.
  Tùy đặc thù sử dụng mà sẽ có những lựa chọn về chất liệu thiết kế biển quảng cáo khác nhau nhưng thông thường, người ta sẽ căn cứ vào kích thước để quyết định là biển hộp đèn hay biển bạt.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này