Biển quảng cáo goldidea

daovui27/4/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Chẳng còn xa lạ với việc quáng cáo một sản phẩm, thiết kế logo công ty doanh nghiệp hay thương hiệu bằng những tấm biển. Biển quảng cáo mọc lên như nấm sau mưa ở khắp mọi nơi, và dĩ nhiên, đảm nhận nhiệm vụ quan trọng nhất là “quảng cáo”. Vậy, trong thiết kế biển quảng cáo, các designers cần lưu ý những gì? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!
  Lựa chọn loại biển phù hợp
  [​IMG]
  Có rất nhiều loại biênả quảng cáo đang hiện hữu, với mỗi chức năng riêng sẽ có những thiết kế riêng đặc thù. Với những biển hiệu trong công ty, văn phòng, nhà trường hay các biển quảng cáo treo lơ lửng ở những tòa nhà chọc trời, tư vấn thương hiệu mỗi loại sẽ có những ước tính và cách thể hiện riêng bên cạnh sự khác nhau về kích thước.
  Vật liệu
  Để tạo nên các tấm biển quảng cáo này, chúng ta có vô số sự lựa chọn, tư đơn giản tới phức tạp, từ bình dân tới đẳng cấp. Chữ viết trên biển hiệu thông thường sẽ được làm bằng nhựa hoặc bản đèn neon. Trong khi đó, thiết kế profile phông nền của bản hiệu sử dụng vật liệu phong phú hơn, sáng tạo hơn, từ gỗ, giấy tới bạc, sắt, nhôm, kẽm nhựa..và tùy chất liệu mà chúng lại có độ bền khác nhau, đáp ứng thời gian sử dụng ngắn hay dài của doanh nghiệp.
  Nơi đặt biển quảng cáo
  Đây là một trong số những yêu cầu quan trọng quyết định sự thành công của việc quảng cáo. Nếu có thể tìm được công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp vị trí với sự tương tác khách hàng nhiều hơn thì chắc hẳn, thành công là điều chỉ sớm hay muộn mà thôi. Bên cạnh đó, nếu không tìm hiểu kỹ vị trí mong muốn đặt biển quảng cáo, ví dụ như chỗ cấm treo biển chẳng hạn. Điều này không những làm doanh nghiệp bạn mất chi phí quảng cáo vô ích mà còn gây ấn tượng không mấy tốt lành tới khách hàng khi không chấp hành luật.
  Bạn đã sở hữ tấm biển quảng cáo tuyệt vời này chưa? Thành công nhé!
   

Chia sẻ trang này

Share