Biển trường mầm non

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi2, 9/8/16.

 1. cuoihoihanoi2 Member

  Biển trường mần non
  [​IMG]
  Làm biển trường mầm non khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận
  Quảng cáo Quả Cầu Vàng, với độ ngũ nhân viên trách nhiêm, có tay nghề cao, chuyên sản xuất, thi công lắp đặt biển trường mầm non tại Hà Nội: Mỹ Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, ...  Hiện nay, ở nông thôn bị thu hẹn về tư liệu sản xuất, và sản xuất nông nghiệp ngày càng công nghiệp hóa, đồng thời khu công nghiệp mọc lên càng nhiều, ở đây thu hút một lực lượng lao động trẻ rất lớn, từ đây các bạn lại lập gia đình, và lượng trẻ em sinh ra ngày càng lớn, để học các trường mầm non công lập thì rất khó vì số lượng trẻ đông mà lượng giáo viên hạn chế., vì vậy để đáp ứng được nhu cầu học của các con, các trường mầm non tư thục ra đời, đây cũng là một ngành kinh doanh triển vọng, một khu đô thị, một khu chưng cư mới ra đời thì có 4-6 trường mầm non mọc lên, để cạnh tranh được, ngoài chất lượng giảng dạy, chắm sóc các con chu đáo, các trường còn phải đầu tư về biển quảng cáo.


  Biển alu chữ mica


  Biển trường mầm non có nhiều loại: biển bạt, biển alu chữ nổi, biển decan hoặc vẽ trực tiếp lên tường.., tùy vào nhu cầu và địa hình mà các trường có lựa chọn phù hợp.
  Bạn muốn làm biển trường mầm non khu vực Hà Nội hãy liên hệ với Quả Cầu Vàng để được tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY QUẢNG CÁO QUẢ CẦU VÀNG
  Hotline: 0963.300.033 - 0466.876.876 - 0946.43.9977
  Web: quacauvang.com.vn
  Email: quacauvang.com.vn@gmail.com


  mầm non 1.jpg mầm non 2.jpg mầm non 3.jpg mầm non 4.jpg
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này