{ Biệt đội đánh thuê- mediafire}

hacker_viet12/4/11

 1. hacker_viet

  hacker_viet Active Member

  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Tham gia ngày
  8/3/11
  [​IMG]
  Đối với những khán giả mê điện ảnh thuộc thế hệ 7x hay 8x thì những bộ phim như Rambo, Rocky, Commando, Terminator, Die Hard, Universal Soldier... là những dấu ấn không thể phai nhoà. Không chỉ là những bộ phim về người hùng hành động bắn giết đơn thuần, đó còn là những hình tượng anh hùng trừ gian diệt ác, bảo vệ lẽ phải. Gắn liền với hình ảnh của người hùng luôn bảo vệ kẻ yếu là những cái tên Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Dolph Lundgren... Không chỉ là hình mẫu trên màn bạc, họ đã thật sự trở thành hình tượng gương mẫu để phấn đấu, là giá đỡ tinh thần để nương tựa của rất nhiều thanh thiếu niên 7x, 8x.
  [​IMG]

  Hơn 2 thập niên sau, The Expendables (Biệt Đội Đánh Thuê) là cuộc hội ngộ của trong mơ của những ngôi sao điện ảnh một thời: Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Eric Roberts… Thời vàng son của họ đã qua, đã có nhiều thay đổi, người vẫn tiếp tục đóng phim, người thì nghỉ ngơi hoặc đi theo con đường khác, có người đã lên chức ông... Tập hợp lại trong Biệt Đội Đánh Thuê, những người hùng hành động mang đến khán giả trung thành một bộ phim hành động đúng kiểu họ mơ ước. Hơn cả thế, Biệt Đội Đánh Thuê cũng khiến cho thế hệ khán giả trẻ ngày nay phải choáng váng vì những gì diễn ra trên màn ảnh.

  Ở một vài đoạn hành động khốc liệt, điển hình là những trường đoạn tay không đối kháng của các thành viên Biệt Đội với quân đội độc tài, nét đẹp nam tính lực lưỡng và cơ bắp cuồn cuộn được phô diễn trong những pha đấu vật cùng những đòn thế hiểm ác, chắc chắn sẽ khiến cho không ít khán giả (trung thành) có một phen phấn khích còn số khác phải "lạnh sống lưng". Đến mức trong khi quay một trong những cảnh quyết đấu sống còn cuối phim, nam diễn viên Sylvester Stallone đã bị chấn thương khá nặng và phải gắn nẹp kim loại.
  :huhuhu::huhuhu::huhuhu::huhuhu::huhuhu::huhuhu::huhuhu:


  Download from MediaFire

  Trích:
  http://subscene.com/The-Expendables/subtitles-83137.aspx

  http://www.mediafire.com/?2p20zyc64j4l9

  Pass:m2s
  HAY THÌ THANK
   
  Last edited by a moderator: 12/4/11
  2 Peoples like this
 2. haibara ai

  haibara ai Active Member

  Bài viết:
  579
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  16/3/11
  có vẻ hay nhưng ngại down quá
  :soquaco: