Biệt thự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại ở Paris, Pháp

Manque12318/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Lắp đặt lan can cầu thang kính khuyến mãi lớn] - Khi chúng ta nghĩ về căn hộ ở Paris cổ điển, chúng tôi mường tưởng lớp đồ nội thất truyền thống chống lại bức tường trắng nhiều chi tiết và sàn gỗ đẹp khảm. Và trong khi nhiều căn hộ ở Paris có thể trông như thế này, mẫu cửa nhôm kính cao cấp nghệ thuật Buro mất một cách tiếp cận khác nhau để thiết kế nội thất của họ bằng cách đầu tiên sơn tường một màu mềm mại của màu xám hiện đại và sau đó điền vào các nhà thiết kế đương đại như nhà bếp phong cách thùng tuyệt này.

  Khám phá căn hộ cổ điển Paris

  [​IMG]

  Sự ảnh hưởng công nghiệp của nhà bếp được chọn trên sàn xương cá rộng tấm ván đó nhắc nhỏm tôi về gỗ pallet, thiết kế tuy nhiên công nghiệp không phải là mục đích và những chiếc ghế xương đòn trong khu vực ăn uống, ánh sáng đương đại và backsplash bằng đá cẩm thạch giữ bếp cảm giác tươi và hiện thời .

  Trong phòng khách, các bức tường màu xám và sàn xương cá đấu, cũng như đá cẩm thạch qua lò sưởi. Đen được giới thiệu trong các bàn cà phê và quầy bar, và đây cũng là ánh sáng hiện đại và thú nhận. Điều đáng sửng sốt nhất về cả hai căn phòng này và nhà bếp là thiếu màu, hầu như chơi đáng với ắt các tuyển lựa thiết kế độc đáo và hích mà Art Buro được giám sát.

  Trong khi nghệ thuật Buro đã chọn để đi với các cách tiếp cận kì dị của sơn tường lịch sử ở chung cư màu xám này Paris, những người khác đã đi nhiều kịch tính và vẽ các đồ ghỗ chi tiết một màu đen tuyệt đẹp nhưng hồ hết đã sử dụng màu trắng để giữ cho sự quyến rũ lịch sử.

  Chữ ký: Cung cấp vật liệu vách nhôm mặt dựng giá rẻ nhất
   

Chia sẻ trang này