Biệt thự Phú Quốc: kênh đầu tư đang hot nhất hiện nayv

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Song Tử, 25/8/16.

 1. Song Tử Member

  Các chuyên "ông lớn" trong thị trường bất động sản có nhận định rằng, xét trên phương diện vị trí địa lý thì Phú Quốc được đánh giá là một trong những bãi biển tiềm năng nhất hành tinh, với tiềm năng phát triển của dự án biệt thự Phú Quốc là vô cùng thu hút. Điều độc đáo là nơi đây có vị trí cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi tiêu biểu gần trung tâm của thành phố, cũng như các địa danh nổi tiếng của Phú Quốc, hơn nữa là gần sân bay Quốc tế.

  Với số liệu thống kê mới nhất cho thấy, tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có chủ đầu tư nào có thể đưa ra mức cam đoan thuê lại lâu năm như Vingroup với lợi nhuận tối thiểu 8% trong 10 năm, và 10% giá của căn hộ và tối đa 85% từ chương trình cho thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng.
  [​IMG]
  Gần đây, nhờ sự quan tâm của chính phủ cho việc đầu tư vào Phú Quốc để biến nơi đây thành khu đặc thù kinh tế, chỉ riêng điều này đã làm cho các nhà đầu tư đua nhau ném tiền vào đây để đầu tư vì thị trường biệt thự nghỉ dưỡng chắc chắn là một kênh đầu tư sinh lời thú vị và đầy triển vọng.

  Có thể thấy một trong những mong muốn của của tất cả chủ sở hữu của những căn biệt thự khi đầu tư dự án này là sau 10 năm cho thuê, họ sẽ vẫn có một căn biệt thự mặt biển cấp cao – căn nhà tiếp theo của họ.

  >>> Đọc thêm: Điều gì khiến Vinpearl Hội An tạo được sức hút lớn với các nhà đầu tư?

  Như vậy, có thể nói rằng việc đầu tư BDS nghỉ dưỡng đang là xu thế thú vị nhất, nhất là biệt thự ven biển đang được bình chọn là miếng mồi béo bở nhưng các nhà đầu tư cạnh tranh nhau. Và minh chứng điển hình chính là dự án villa nghỉ dưỡng Phú Quốc .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này