Biệt thự ước mơ cho các bạn có chí làm giàu

greenhousevn14/7/14

 1. greenhousevn

  greenhousevn New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/14
  Trên diện tích khu đất là 1634m2, Anh Long mong muốn có được một không gian sống trong lành, nơi hội tụ đủ các yếu tố về phong thủy, tiện ích cũng như tinh thần tốt nhất cho các thành viên trong gia đình mình. Biệt thự sang trọng được xây dựng với 3 tầng lầu cùng kiến trúc biệt thự theo khối hình chữ U. Không gian trước biệt thự được đầu tư với sân vườn, nước tạo được không gian cho biệt thự, cũng như tạo phong thủy tốt cho biệt thự này, Đằng sau được đắp núi tạo thể tựa lưng vào núi, vững chãi là nền móng cho sự phát triển.
  Thông tin về dự án
  Chủ đầu tư: Anh Long
  Năm hoàn thành: 2008
  Diện tích: 1634 M2
  Địa chỉ: Thành phố Móng Cái – Quảng Ninh
  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp và cực kì cao cấp này được xây dựng trên diện tích rộng với địa thế đẹp tạo điều kiện cho các kts thỏa chí đưa ra các ý tưởng thiết kế sân vườn cho biệt thự được hợp lý và hoàn hảo nhất mà không gây nhiều cản trở về mặt diện tích sử dụng. Thiết kế biệt thự rất hiện đại và cao cấp theo xu hướng của thời đại mới. Thiết kế biệt thự 3 tầng cung cấp không gian sống và sinh hoạt rộng rãi và cực kì sang trọng cho gia đình.
  Không gian sân cỏ kết hợp với các lối đi lát đá rất hiện đại với không gian của bể cảnh, bể bơi được thiết lập giúp ngôi biệt thự có được một không gian hoàn hảo và cao cấp. Một khu vực nhà ngoài trời được xây dựng nhằm mục đích tạo nơi thư giãn, uống trà giữa không gian sân vườn đã được thiết lập.
  [​IMG]
  Phối cảnh ban đêm của biệt thự cao cấp này
  [​IMG]
  Được thiết kế với không gian mở rộng kết nối các phần không gian sống của ngôi nhà lại thành một thể thống nhất tạo nên nét đẹp kiến trúc hoàn thiện cho ngôi nhà. Khu vực tầng 1 được thiết kế theo xu hướng mở với các khung cửa kính rộng sát trần mở rộng tầm nhìn lớn ra không gian xanh sân vườn tiểu cảnh bên ngoài. Chính thiết kế mở này giúp không gian luôn được thoáng mát nhờ bầu không khí dịu nhẹ, đồng thời giúp con người có được tâm lý thư thái khi được gắn kết gần hơn với cuộc sống thiên nhiên.
  [​IMG]
  Hình ảnh bố trí không gian tổng thể mặt bằng của ngôi biệt thự này


  Theo: Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp
   
 2. Hồ Lân

  Hồ Lân New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/3/15
  Đây quả là một ngôi biệt thự sang trọng, và đó là mơ ước của nhiều người khi đi làm.