Biểu hiện của phụ nữ dễ cho bạn cắm sừng nhất

hanewteco19/7/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Trong nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí khác nhau trên mặt sẽ đại diện cho tính phương pháp, thái độ sống khác nhau. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi được chúng tôi tìm hiểu, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí khác, thì có thể kiểm tra cát hung nốt ruồi đó ở ứng dụng Xem bói nốt ruồi của chúng tôi.

  một. Nốt ruồi lớn trên trán

  Người có nốt ruồi tại vị trí này thường có vẻ ngoài tương đối hiền dịu, nữ tính. tuy nhiên, ẩn sau đó là một trái tim nóng bỏng yêu đương. Với chuyện “chăn gối”, cô ấy thực sự là người nữ giới đầy ấn tượng.

  2. Nốt ruồi phía cuối chân mày

  phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí cuối chân mày thường là kiểu người hơi đa tình. Nàng thích trải nghiệm các cảm giác mới mẻ trong ái tình và chuyện chăn gối. Với nàng, tình ái không gắn liền với hôn nhân và khi đã lập gia đình, nhiều khả năng nàng vẫn sẽ ngoại tình.

  3. Nốt ruồi bên dưới đuôi mắt

  Cũng giống như tính cách thức của người có nốt ruồi ở phía cuối chân mày, cả hai đều rất đa tình và ham mê nhục dục.

  >>> chọn ngày cất nóc đổ mái nhà tháng 8 năm 2016

  4. Nốt ruồi phía dưới khóe mắt trái

  Nàng đa sầu đa cảm, tôn thờ những mối tình lãng mạn trên phim ảnh, thích những cuộc tình tay ba… Nàng không có quan niệm thật sự đúng đắn về ái tình và cho nên thường gặp gỡ nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm.

  5. Nốt ruồi phía trên khóe miệng

  Sở hữu nốt ruồi “phong lưu” này, nàng vốn rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc thù với người xung quanh. Nàng có khả năng thành công giả dụ đi theo con đường điện ảnh, kịch trường.

  6. Nốt ruồi trên môi

  Nàng có thể là người háo sắc và… ham ăn. Vận số đào hoa của nàng cũng rất vượng. Trong cuộc sống, nàng dễ vướng vào chuyện phiêu lưu tình yêu với người khác giới, thậm chí cả người đồng giới. Cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bệnh tật và các điều rắc rối khác.

  7. Nốt ruồi trong mắt

  Trường hợp nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tròng trắng vốn ít gặp nhau. Đây là cô nàng rất thông minh, tài giỏi và có uy lực. Vận đào hoa của nàng cũng rất vượng. Lý do là bởi nàng thường thuận tiện chấp nhận tình cảm của đối phương.

  8. Nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày

  những cô nàng có nốt ruồi tại vị trí giữa 2 đầu lông mày (còn gọi là Ấn Đường) thường có tính cách thức khá cởi mở, phóng khoáng. Mọi người dễ nhận thấy ở nàng sự thân thiện và nhiều điểm tương đồng. Phái mày râu cũng bị lôi cuốn bởi tính phương pháp đáng yêu của nàng.

  9. Nốt ruồi tại sống mũi

  Nốt ruồi tại sống mũi (còn gọi là Tỵ Lương) cũng là dạng tiêu biểu của vận đào hoa. Cô gái có nốt ruồi này dễ mắc vào các rắc rối, thậm chí là đau khổ trong chuyện tình cảm lứa đôi. thành ra đây còn gọi là vận đào hoa xấu.

  >>> Muốn biết sinh năm 1993 mệnh gì hãy tham khảo ở đây.

  11. Nốt ruồi trên má

  Nốt ruồi ở má, tại vị trí Pháp Lệnh, chính là nốt ruồi đào hoa. Nó biểu thị vận đào hoa của chủ nhân tăng lên theo tuổi tác. Người này có nhiều khả năng giữ được vẻ đẹp dài lâu hoặc khi càng nhiều tuổi càng trở nên mặn mà hơn. Hơn nữa, lúc tuổi tác tăng lên, họ có đủ dũng khí để biểu đạt tình cảm của bản thân đối với người khác giới cho dù đó không hề là chồng mình.

  Để chuẩn bị cho tháng cô hồn sắp tới, bạn có thể tham khảo các văn khấn cô hồn và cách bày mân lễ cúng cô hồn, gia tiên và cúng phật tại Phongthuyso.