Blog zing me trang blog mới dành cho bạn

nghianguyen97926/1/13

 1. nghianguyen979

  nghianguyen979 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  14/12/12
  BLOG ZING ME TRANG BLOG MỚI DÀNH CHO BẠN


  17-1 là ngày cuối cùng các thành viên tham gia dịch vụ Yahoo Blog có thể truy cập vào trang cá nhân của họ.

  Những ngày gần đây, cư dân mạng đang hồ hởi “ chuyển nhà” từ Yahoo Blog qua Blog Zingme – nơi mà được nhiều người trông chờ và mong đợi nhất.
  [​IMG]
  Tại sao Blog Zingme lai xứng đáng dẫn đầu vị tri thay thế cho Yahoo Blog?
  Thứ nhất, Zing Blog sử dụng Tiếng Việt hoàn toàn vì được thiết kế dành riêng cho người Việt nên rất dễ hiểu và sử dụng.
  Zing Blog đang sở hữu một giao diện khá sinh động, bố cục trình bày dễ hiểu và dễ dùng. Ngay từ bước đăng ký cũng thể hiện sự tiện lợi và nhanh chóng:
  Bắt đầu với việc đăng ký một tài khoản mới: Truy cận trang blog.zing.vn & vào mục Đăng Ký ở góc phải màn hình

  Hoặc bạn có thể vào trực tiếp link: http://id.me.zing.vn/fs/register (

  [​IMG]
  Bạn điền thông tin đăng ký như hướng dẫn và cập nhật thông tin qua 4 bước, không qua bất cứ khâu xác nhận phức tạp nào, hoàn thành đăng ký là bạn có thể đăng nhập ngay!

  Tính năng viết blog được xây dựng khá hoàn chỉnh, được hỗ trợ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video, trang bìa…Góc phải phía trên giao diện là nút Viết Blog được thiết kế nổi bật, dễ thấy, bạn có thể viết bất cứ lúc nào!
  Bạn có thể chọn trong kho Theme (nằm phía trên khung viết blog) đã được thiết kế theo sự kiện và chia sẵn theo chủ đề để trang trí cho blog thêm sinh động. Mục Chọn chủ đề sẽ giúp trỏ bài về đúng chủ đề bạn viết.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành xong các thao tác viết blog, bạn có thể tùy chọn các nút Đăng bài, Xem trước, Lưu nháp hay Hủy bỏ ngay dưới khung viết blog để xem và quyết định đăng, lưu hay bỏ.

  Các tính năng giúp lan tỏa blog cũng được chú trọng, Tag bạn bè nằm ngay phía dưới khung viết blog, rất tiện để giới thiệu bài viết của mình đến bạn bè!Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ngay bài viết của mình lên các trang mạng xã hội khác, chỉ cần đánh dấu vào “Chia sẻ trên facebook” là blog của bạn thêm nhiều người biết đến!
  [​IMG]

  Còn có thêm mục thể hiện cảm xúc của bạn đối với bài blog ở cuối mỗi bài viết, bạn có thể chọn một trong số những tiểu tượng đó để nói lên tình cảm của mình!

  Giao diện Blog cá nhân sinh động và thân thiện
  Vào Blog cá nhân, bạn sẽ thấy Blog mới đã trở thành một ứng dụng độc lập chỉ chuyên dành cho Blog với thiết kế khá bắt mắt và vẫn đảm bảo sự mạch lạc, khoa học

  Các thư mục trang bìa, blog của tôi, blog yêu thích, blog có tôi, blog bạn bè tôi được phân chia, sắp xếp một cách ngăn nắp giúp bạn nắm bắt được thông tin blog của mình cũng như của bạn bè, đặc biệt, sự xuất hiện của trang bìa là nét mới với việc chọn giao diện trình bày, cho phép làm nổi bật những bài blog quan trọng nhất mà bạn muốn thể hiện.

  [​IMG]

  Tiếp theo, click vào các thư mục là danh sách các bài blog được bố trí theo chiều dọc, bạn thỏa thích lướt chuột để duyệt blog nhé!
  Còn nhiều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá, hãy tận hưởng những thành quả mới mẻ mà Zing Blog mang lại để có thêm những trải nghiệm blog tuyệt vời các bạn nhé!

  Thăm trang Zing Blog: http://bit.ly/zingblog1801