Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng chất lượng

ctventerviet11/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Việt Nam là một trong những nước mà đa số dân cư đều theo đạo Phật giáo. Bởi vậy ban thờ là nơi thiêng liêng, được mọi người sùng bái, chú trọng nhiều nhất. Để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng chất lượng của khách hàng, nay Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung đã có thể cung cấp cho quý khách hàng bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng.

  Trong tín ngưỡng của người Việt, mỗi gia đình đều có một ban thờ riêng - là nơi trang nghiêm nhất, mà chúng ta thờ cúng gia tiên, tưởng nhớ những người đã khuất, cháu và ông bà, tổ tiên – những người đã khuất, được thể hiện ngay từ việc chọn mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng. Dân gian xưa có câu thơ nói về truyền thống đạo lý của dân tộc ta :

  " Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn,

  Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu.

  Người ta nguồn gốc từ đâu?

  Có cha có mẹ rồi sau có mình "

  Phong tục thờ cúng gia tiên thể hiện lòng biết ơn, ghi nhớ công ơn của đấng sinh thành. Tổ tiên được ví như cây đại thụ, con cháu được ví như cành lá, gốc có tốt thì cành lá mới sum xuê. Chính vì lẽ đó các ngày rằm, mồng một hàng tháng cùng các ngày lễ tết, con cháu thường sắm sửa lễ để dâng lên gia tiên, thần linh. Bởi bàn thờ còn là nơi kết nối người dương với người đã khuất. Thế nên bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng với sự hội tụ tinh túy đất trời, sự tương sinh tương khắc của ngũ hành: Thổ từ chất liệu đất biểu trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Hành Mộc từ tro trấu trong men, Thủy trong việc nhào nặn, Hỏa trong lò nung và Kim chính là lò nung kim loại. Tất cả tạo nên bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng thiêng liêng và giàu ý nghĩa sâu sắc.

  [​IMG]

  Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng gồm có những gì ?

  1. Bộ đỉnh hạc men rạn

  2. Khung ảnh thờ gỗ

  3. Bát hương : bát hương men rạn / bát hương xanh sen cổ vẽ kĩ dáng lựu

  4. Chân để nến đắp nổi hoa sen

  5. Ống hương rồng nổi

  6. Kỷ 5 chén cuốn thư

  7. Tam cấp gỗ hương đỏ

  8. Chóe cổ họa tiết hoa sen nổi

  9. Kỷ tròn dáng bệt không chân thấp

  10. Bát thờ: bát thờ cuốn thư nổi / bát thờ bọc đồng / bát thờ hoa sen bọc đồng / bát thờ hoa văn nổi

  [​IMG]  Xem thêm một số bài viết liên quan :

  1. Tiêu chuẩn của đồ thờ gốm sứ Bát Tràng
  2. Tầm quan trọng của đồ thờ gốm sứ trong mỗi gia đình  Là người Việt Nam, chúng ta ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng do Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung giá thành rẻ, chất lượng đạt chuẩn. Khó có sản phẩm gốm sứ ở nơi nào có thể vượt xa chất lượng sản phẩm ở làng nghề Bát Tràng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tranh treo tường, tranh tứ quý, đồ thờ cúng gốm sứ, tượng Di Lặc, tượng lã vọng câu cá… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua hàng ngay hôm nay !  Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung

  Xưởng sản xuất: khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng, Hà Nội
  Showroom: số 26 phố Gốm Giang Cao Bát Tràng- Hà Nội

  Tel: 0943002890 – 0943450538

  Email:nguyenthanhvuong2890@gmail.com

  Website: langnghebattrang.vn
   

Chia sẻ trang này