Bỏ ra 90 phút kiếm 15USD/ngày

THW GLOBAL VN10/9/16

 1. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Lợi nhuận của YOUTUBE đến từ đâu ?

  YOUTUBE không trả tiền cho những người xem video trong khi chính họ là người trực tiếp mang lại lợi nhuận cho YOUTUBE. Bắt đầu từ hôm nay, bạn đã có thể kiếm được $10 USD mỗi giờ cho việc xem video.

  CÔNG TY ĐA QUỐC GIA THW GLOBAL TRẢ $10.00/GIỜ CHO NHỮNG AI GHI DANH XEM CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO INTERNET.

  Đây là một tin đặc biệt, có thật, đang diễn ra và Hoa Kỳ cùng các sắc dân khác ở Âu, Mỹ, Á đang hăng hái tham gia nên chúng tôi đã gia nhập và nay xin giới thiệu đến cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới, trong nước và hải ngoại, đề nghị tham khảo và ghi danh tham gia ngay, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho mọi người từ Công ty tổ chức và khách hàng tham gia bất cứ ở nơi nào trên thế giới.

  Theo kết quả khảo sát của Công ty Nielson Ratings (Niels - Wikipedia, the free encyclopedia) chuyên đánh giá và xếp loại các công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ thì chương trình quảng cáo thương mại chỉ chiếm 15 phút cho mỗi giờ phát sóng, nhưng các nhà quảng cáo đã trả US$78 Tỷ trong năm 2013, so với US$64 Tỷ năm 2009 và ước tính lên đến US$100 Tỷ cho quảng cáo Truyền hình tại Mỹ năm 2017. Riêng quảng cáo ở đài VTV VN chỉ trong 30 giây đã từ 100-200 triệu đồng. Do đó với mục tiêu đánh bật YOUTUBE thì mức lương 10$/h không có gì đáng ngạc nhiên.

  Người tham gia ghi danh (Register) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, được trả lương 10$/h, những người trực tiếp do bạn mời vào được xếp ở Hàng số 1 (Level 1) với mức hoa hồng 20%, level 2 là 4%... các bạn thử tính xem thu nhập hàng tháng có thể lên tới ngàn đô và còn hơn thế nữa, tất cả phụ thuộc vào tài năng của các bạn.

  Xem videos chương trình qua “máy tính để bàn, Laptop, Ipad, Notebook, Smart Phone, vv...” bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, lưu ý mỗi thiết bị chỉ được đăng kí 1 tài khoản duy nhất, nếu THW phát hiện ra bạn gian lận sẽ khóa tài khoản ngay lập tức. Xem ít trả ít, xem tối đa 10 giờ/Tuần tức khoảng 1 giờ 26 phút mỗi ngày.

  THW GLOBAL đã chính thức đặt văn phòng tại 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Chỉ trong 2 tháng, hơn 1 triệu người trên khắp thế giới đã tham gia, một con số đáng kinh ngạc, một sự kiện đang hót hòn họt trên sàn MMO, một cơ hội đi theo sự phát triển công nghệ… không chỉ ở VN mà còn có Mỹ, Đức, Nga, Philippines…các bạn thử search google tìm hiểu chứng minh những gì mình nói…cam kết không mất phí, không lộ thông tin...chỉ cần 1 email là đủ.

  Bất cứ ai thích kiếm tiền online hoặc có thói quen truy cập internet mỗi ngày thì đừng bỏ lở cơ hội này, dù sao thì cũng là Miễn Phí. Hãy là một trong những người đi đầu nắm bắt cơ hội tốt này, cơ hội không tới lần 2 đâu.


  HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN THW (nên tạo Email mới để đăng kí)

  1/ Bấm vào link Welcome to THW Global - Online Video Sharing Community

  (Đây là link THW Global cấp cho mình, vì chỉ đăng kí được theo kiểu link giới thiệu, nên sau khi các bạn đăng kí xong hãy dùng link của chính các bạn hướng dẫn thêm nhiều người khác tham gia để được chia hoa hồng)

  2/ Bấm Register now, điền các thông tin cần thiết, dòng 6 ghi giống dòng 4 (viết liền và không dấu). Dòng 7 chọn Việt Nam

  3/ Bấm Click here to access your account, Vào mục Survey Center làm bảng khảo sát Demographic Survey (chọn ngôn ngữ tiếng việt, 21 tuổi trở lên)

  4/ Kích hoạt: vào Home nhập vào SUBSCRIBE NOW và chọn cho phép nhé. Quá trình đăng kí đã xong.

  Chúc các bạn thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/9/16
 2. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  vẫn chưa hiểu cách kiếm tiền như thế nào bạn nói ngắn gọn hơn đi ạ
   
 3. thaovy2016

  thaovy2016 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Kiếm tiền không dễ thế đâu bạn ơi, chỉ xem mà cũng được tiền ak?
   
 4. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Bạn bỏ thời gian ra xem video quảng cáo, THW sẽ tính thời gian xem và trả lương với mức 10USD/h. Khi đủ điều kiện rút tiền thì họ sẽ thanh toán qua Paypal, Payza, séc....
  Nghĩa là bạn chỉ cần có 1 thiết bị truy cập dc Internet và 90 phút rảnh mỗi ngày là ok.
  Đến thời điểm này có rất nhiều khả năng đây là thật, ở VN có hơn 150,000 người tham gia rồi, các bạn google sẽ biết, mọi thứ đều free, có mất cũng mất mỗi cái email, nên ngại gì ko thử bạn?
  Các bạn Inbox cho mình, mình sẽ giới thiệu Cộng đồng THW Việt nam để các bạn tìm hiểu thêm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/16
 5. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Updates từ THW Global Chào mừng đến với cập nhật THWGlobal Leadership

  Updates từ Video

  Updates từ quản lý
  DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI NHÉ

  Sau khi ghi tên xong, mỗi Người Xem (IV) sẽ được cấp một Website với tên riêng của mình để giới thiệu cho người khác cùng tham gia Miễn Phí nhưng sẽ được trả tiền để chi tiêu cá nhân và giúp đỡ gia đình.

  LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG:

  Sau khi ghi tên tham gia xong, Người Xem phải đăng nhập (Login) vào Website của mình, bấm Mật Khẩu (Password) để mở Back Office (Văn phòng Quản Lý Website của mình) và TRẢ LỜI Demographic Survey (Khảo sát Nhân Khẩu Học) .
  - Demographic Survey (Khảo sát Nhân Khẩu Học) gồm hỏi Người Xem là Nam hay Nữ, người gốc Á châu, Âu châu, Phi châu, Mỹ hay gốc Latinh. Trình độ, làm ngành gì và ưa thích gì, trong gia đình có bao nhiêu người, có mấy trẻ em dưới 18 tuổi... Lý do những câu hỏi nầy để THWGlobal. com sẽ chuyển đến cho Người Xem (IV) các Videos có quảng cáo thích hợp.. Ví dụ một vị Bác sĩ thì người ta không gởi phim giới thiệu ngành các ngành nghề khác như may mặc, thợ hồ!

  NẾU NGƯỜI XEM (IV) ĐÃ GHI TÊN NHƯNG KHÔNG TRẢ LỜI CÁC CÂU THĂM DÒ (SURVEY) THÌ SẼ CHƯA HỢP LỆ ĐỂ ĐƯỢC TRẢ TIỀN.

  Công ty THWGlobal.com cam kết không tính bất cứ khoản phí nào khác, Không bắt mua hàng hóa sản phẩm gì khác. Người Ghi Danh phải từ 18 Tuổi trở lên.

  KIẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO?
  a/. Bản thân chính mình xem được trả USD25.00/Giờ với tối đa là 10 Giờ/Tuần. Xem ít sẽ được trả ít, nhưng xem nhiều hơn 10 Giờ/Tuần thì cũng chỉ được trả tiền cho 10 Giờ mà thôi (USD25.00/Giờ x 10 Giờ/Tuần = USD250.00/Tuần x 4 Tuần/Tháng = USD1,000.00/Tháng). Đây là giá trả tiền tại Hoa Kỳ. Tại một số Quốc gia, chính quyền địa phương chỉ đồng ý cho trả gấp 3 đến 5 lần mức giá Lao động/Giờ của người Lao động địa phương.
  b/. Công ty THWGlobal.com khuyến khích Mỗi Người Xem (IV) nên giới thiệu cho càng nhiều người càng tốt vì hoàn toàn Miễn Phí. Những người trực tiếp do Bạn giới thiệu sẽ được xếp ở Hàng 1 (Level 1). Khi người ở Hàng 1 được trả USD25.00/Giờ thì Bạn sẽ được trả USD5.00/Giờ. Những người do người khác dưới bạn mời vào, sẽ được xếp ở Hàng 2 đến Hàng 10. Khi những người từ Hàng 2 đến Hàng 10 được trả USD25.00/Giờ thì Bạn sẽ được trả USD1.00/Giờ.
  Công ty THWGlobal.com ước tính nếu mọi người đều tích cực làm thì số tiền mỗi người kiến được có thể lên 6 số mỗi tháng.

  Tất cả mọi thông tin cần thiết được gởi vào bên trong Website của các Bạn nên xin Bạn vui lòng theo dõi bên trong Website của Bạn (Back Office). Bạn sẽ thấy rõ dưới Bạn có báo nhiêu người trực tiếp tên gì, bao nhiêu người gián tiếp từ hàng 2 đến hàng 10 tên gì. Khi bắt đầu chiếu Phim thực thụ, các bạn sẽ thấy trong Website của Bạn số giờ Bạn đã xem, số giờ những người trực tiếp dưới bạn ở Hàng 1 xem và số giờ của những người gián tiếp từ Hàng 2 đến Hàng 10 xem ... Và Nhất Là Tổng Cộng Trong Tuần Bạn Có Bao Nhiêu Tiền.
  Bạn nào đã đăng ký rồi mà chưa trả lời Mục Survey (Thăm Dò), xin trả lời gấp nếu không sẽ bất hợp lệ. Phía trên cùng Website ngay dưới tên của Bạn, có mục chuyển đổi ngôn ngữ.. Các bạn không hiểu hết tiếng Anh thì có thể chọn tiếng Việt Nam (Vietnamese) hay bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn.
  Các Bạn trong Nhóm của Linh - Thi, xin Copy Bài Viết nầy, thay đia chỉ để gởi đi cho những người khác mời họ cùng tham gia với bạn. Càng nhiều người vào, Bạn sẽ có càng nhiều tiền. Hãy tin tưởng để tham gia vì đây là việc làm chính đáng, hợp pháp hợp lệ và các Bạn không mất gì cả, không tốn kém gì cả.
  Trong Nhóm của Linh - Thi hiện có những Nhà bảo trợ rất nổi tiếng tại Hoa Kỳ, Philipin, Hàn quốc, Tây Ban Nha, Đức có những vị Bác sĩ danh tiếng và giàu có; những viên chức Ngân Hàng và chủ nhân các Công ty, Tập đoàn. Họ tham gia và thích thú vì thấy đây là cách giúp nhau kiếm tiền rất nhanh chóng và chính đáng.

  Chúc các bạn an vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/16
 6. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  bạn kiếm bằng cách này mỗi táng được bao nhiêu vậy ạ
   
 7. thaovy2016

  thaovy2016 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Hình như hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác thì phải?
   
 8. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Như mình nói ở trên 25$/h là ở Mỹ, VN sẽ dao động từ 5-10$/h, 21/9 sẽ có biểu giá chính thức cho các nước, còn tùy vào số lượng thành viên ở mỗi quốc gia nữa, nếu nước đó tham gia tích cực ngay từ đầu sẽ dc ưu ái hơn, giống như sau 21/9 là thời gian bùng nổ thì lương cho các bạn đăng kí sau sẽ thấp hơn chúng ta.
  Các bạn coi đủ 10h/tuần lương từ 200$-400$/tháng, đó là lương cá nhân. Còn thu nhập từ đội nhóm 1 tháng tối đa 10,000$, tùy vào tài năng tìm kiếm thành viên của các bạn.
  Khi các bạn đăng kí theo link của mình, mình sẽ trực tiếp gửi email hướng dẫn cách làm thế nào tối đa thu nhập cho các bạn.
  Scam hay ko mình ko dám chắc, nhưng chắc chắn mình mất nhiều hơn các bạn, hơn nữa các anh chị trong giới MMO cũng cho rằng đây là cơ hội vàng, đừng để vuột mất tiền giống như vụ "kiếm 1500$ trong 5 ngày với Affiliate Marketing".
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/9/16
 9. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Updates thêm thông tin từ Anh Hòa cho các bạn lựa chọn
   
 10. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Hôm qua 21/9 THW chính thức đi vào hoạt động, đã có tin chính thức, lương cá nhân là 10$/h, tính ra 1 ngày bỏ ra 90 phút, 1 tháng sẽ được 400$, đó chưa tính điểm thưởng tokens và Ref nữa nha
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/16
 11. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP THW GLOBAL?
  Đó là Ông Fernando Laguda, Fernando Laguda là Giám đốc điều hành tại Công Travel CAR - Vùng Hành chính Cordillera, PhilippinesMarketing et Publicite Actuel, Travel Industry Pros, THWGlobal, Trang web xã hội Bit Club Network, Viral Công cụ xã hội, SOZO toàn cầu, Inc.
  Ông từng học tại trường Trung học Mount Carmel. Là người sáng lập ra trang đào vàng nổi tiếng, Valera là bạn thân của Ông.
  Ông đã phá vỡ kỷ lục trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp bằng cách xây dựng một đội ngũ bán hàng của hơn 168.000 người. Ông tổ chức tuyển số lượng thành viên này trong vòng chưa đầy 3 tháng. Ông thực sự đã lập kỷ lục mới với THWGlobal !..
  1991 - Ông là Giám đốc Tiếp thị quốc gia trong Class Network World.
  1993 - Hội đồng tư vấn của Tổng thống và nhận danh hiệu "Cam kết xuất sắc" - giải thưởng TravelMax quốc tế.
  1995 - Metabolife International là công ty bán hàng trực tiếp phát triển nhanh nhất thời gian của mình thông qua những nỗ lực thu hút khách hàng của Fernando Laguda.
  2013 - Phát triển một tổ chức truyền thông toàn cầu với hơn 168.000 người trong 3 tháng, kể từ 2/2013
  1990 đến nay - Chuyên môn của ông Laguda là một nhà tư vấn tiếp thị, bán hàng và đào tạo.
   
 12. maka13

  maka13 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/9/16
  đừng có vào tìm sinh viên mà lừa, đăng proof chính chủ của bạn lên đi rồi hẵng tuyển ref
  @Các bạn sinh viên: Đừng có nghe mấy cái hoang đường kiểu này hay 1000 like để người chết sống lại nhé
   
 13. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Xin lỗi, mình ko dám khẳng định THW là thật, nhưng mình rất tin tưởng, còn bạn, bạn ko biết gì lại dám phán là lừa đảo, scam này nọ...
  Xin hỏi bạn có biết về Affiliate Marketing kiếm dc 1500 đô trong 5 ngày? Ban đầu thì sao, bị cư dân mạng ném đá đến nổi phải khóa kênh, sau này khi có proof người người ùn ùn làm theo.
  Bạn nói lừa đảo, xin hỏi lừa gì nhỉ, bạn bị mất mấy đô vào THW rồi??? Các leader làm ko công hơn 3 tháng nay, phải điều hành group mấy chục ngàn người, mà mọi người vẫn rất hào hứng? Bạn có biết chuyển tiền từ nước ngoài về VN mất bao lâu ko? Số lượng thành viên THW yêu cầu là 5 triệu, chờ khi có proof mình đảm bảo ko còn chỗ cho các bạn đăng kí.
  Mình rất hiểu cho các bạn ở trên nghi ngờ về dư án này, ban đầu mình cũng vậy, nhưng họ chỉ là nghi ngờ, còn bạn, bạn khẳng định? Căn cứ nào bạn tuyên bố vậy nhỉ, chỉ cần bạn đưa ra dc, mình sẵn sàng dẹp bỏ topic này. Mong bạn hãy tìm hiểu kĩ rồi hãy phán xét. Cảm ơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/10/16
 14. maka13

  maka13 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/9/16
  ban đầu thì kêu 9/9, lúc sau thì kêu 20/9, lúc sau lại tiếp tục hoãn hoãn, xin cái proof thì ko 1 ai có, nhưng tuyển ref thì như thật. Affiliate thật hay câu traffic thì người ta có thể tự hiểu nhé. 5tr người, với $25/h, bạn nghĩ nó dễ như bỡn thế. Đúng cái kiểu 1000 like cho người chết sống lại. Stop nhé!
   
 15. THW GLOBAL VN

  THW GLOBAL VN New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/9/16
  Thứ 1: Mời đọc rõ, bài viết có nói $10/h
  Thứ 2: Dự án đang chạy chính thức, đây đã tuần thứ 2, đi làm ở VN cũng phải đợi cuối tháng mới có lương
  Thứ 3: Ko bắt buộc ai tham gia cả, chỉ đưa thông tin, các bạn hãy google kiểm chứng và nhận định, rồi lựa chọn hướng đi cho riêng mình. Mình nói rõ, chi phí các bạn bỏ ra là 5h/tuần trong 2 tháng, lợi ích thu dc là $10/h. 24/11 là đợt nhận lương đầu tiên.
  Thứ 4: Xem video cũng có những quy định của nó, ko phải cứ bật màn hình để đó rồi làm gì làm, ko có cách kiếm tiền nào là dễ
  Thứ 5: Bạn đòi proof của mình, ko có thì bạn kêu lừa đảo, vậy mình đòi căn cứ bạn dựa vào đâu, bạn đưa ra dc ko, ko có thì dừng lại dùm. Đừng bám vào suy nghĩ cứ trả lương cao thì là scam.
  Cuối cùng: Đây là nhà của tôi, bạn vào đây nói này nói kia rồi bảo stop, dù mạng là ảo nhưng làm ơn có chút phép tắt.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/9/16
 16. snowy7979

  snowy7979 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/9/16
  Mình cũng chẳng dám đưa ra ý kiến đúng hay sai vì THW giờ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng mà bạn đưa ra ý kiến chủ quan và mặc định những gì mình cảm nhận đúng thì cho nó là chân lý, kiểu như nhìn sự việc theo 1 chiều rồi phán xét nó là thế này thế nọ. cái gì cũng có nhiều mặt tốt, xấu đâu thể vì những cảm nhận ban đầu mà đưa ra phán xét như thế, cái gì cũng phải tìm hiểu và phân tích kỹ, bạn thấy phù hợp thì làm còn không thì thôi, chả ai ép bạn cả. Cơ hội kiếm tiền đầy ra đấy, bạn thấy cái nào hợp với mình thì làm. Đừng cảm thấy không ưa hay thấy nó lừa đảo thì lại viết những bình luận xúc phạm như vậy, dù là trên mạng không ai biết mặt nhau, bạn có chửi có la hét gì thì cũng chả ai biết mặt bạn, không ai biết bạn là ai cả, nhưng làm ơn hãy cư xử có văn hóa một tý, ở đâu cũng cần có sự tôn trọng cả dù mạng là thế giới ảo. Nó ảo nhưng nó vẫn phản ánh tính cách con người của bạn qua cách bạn cư xử với mọi người trong diễn đàn đấy.
  Bạn đang là sinh viên, giờ là thời gian rảnh bạn có thể làm thêm những công việc part-time. Mình thấy có những cách kiếm tiền online rất hay (đã có những bằng chứng cụ thể về việc những bạn đó được nhận trả lương từ các trung tâm nước ngoài rồi) bạn có thể tự mình tìm hiểu trên mạng. Cái gì cũng có sự khởi đầu dù thuận lợi hay khó khăn và đương nhiên luôn tồn tại sự nghi ngờ về tính thực tế của nó, bạn có thể chờ để xem nó có thật hay không, chứ vô đây có bình luận loạn lên thì cũng chả giải quyết được việc gì. Admin đăng bài thì coi như đem lại cho mọi người thêm thông tin về những cơ hội kiếm tiền thôi nhé.