Bỏ thai 6 tuần tuổi bằng cách hút thai được không?

cake199010/9/16

 1. cake1990

  cake1990 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/6/16
  Chào bác sỹ, em hiện nay 24 tuổi, vì có quan hệ tình dục không sử dụng phương pháp tránh thai nên em đã mang bầu khoảng 6 tuần rồi. Vì em và bạn trai chưa thể kết hôn nên em quyết định bỏ thai. Em nghe nói tới nay có phương pháp hút thai vừa nhanh vừa an toàn. Vậy bác sỹ cho em hỏi em muốn bỏ thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai được không?. Xin cảm ơn bác sỹ.

  [​IMG]

  ( Nguyễn Hồng H, Nam Định)​

  Trả lời:

  Chào bạn, dưới đây sẽ là lời tư vấn của bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, bạn lắng nghe nhé!.

  Biện pháp hút thai là gì?

  Hút thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai nghén khi được sự chấp thuận của chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Hút thai được thực hiện tại những địa điểm y tế chuyên khoa, dùng ống hút chân không chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung đưa túi thai ra ngoài, kết thúc thời kỳ thai nghén.

  Hút thai nếu được thực hiện tại các địa chỉ y tế uy tín được tiến hành trực tiếp bởi tay nghề cao của bác sỹ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng, tuân thủ quy trình hút thai nghiêm ngặt… chị em sẽ ít gặp phải các biến chứng sau hút thai.

  Bỏ thai 6 tuần bằng phương pháp hút thai được không

  Bạn H thân mến, theo như bạn nói thì cái thai đã được khoảng 6 tuần tuổi, nhưng đó chỉ là phỏng đoán ở bạn. Nên là, bạn cần được bác sỹ chuyên khoa thăm khám, siêu âm chẩn đoán chính xác tuổi thai. Đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi thì có thể dùng biện pháp phá thai nội khoa( phương pháp phá thai bằng thuốc) hay phá thai ngoại khoa (cách hut thai ). Sau khi thăm khám tình trạng sức khỏe, tùy theo cơ địa bản thân từng người, bác sỹ sẽ chỉ định biện pháp phá thai phù hợp.