Bố trí phong thủy văn phòng cho thuê

vanphongchothue200719/9/16

 1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Xem thêm: Văn phòng cho thuê
  chọn lựa đúng hướng văn phòng cho thuê để mang tài lộc về cho cơ sở. Đây cũng là nguyên tố chắc chắn là quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của một cơ quan. Thế nên nhiều chủ cơ quan cần để ý về hướng của văn phòng, đặc biệt chú ý hơn cho đến rất nhiều van phong cho thue quan 1, do nơi đây tập trung rất nhiều tòa cao ốc và xây dựng gần nhau nên hướng của văn phòng đôi lúc bị eo hẹp. tuy nhiên, hãy chú ý những điều dưới đây:
  các bạn nên chọn lựa tòa nhà làm văn phòng, xí nghiệp ở các địa điểm có “thủy tài” những và mạnh, cùng với đường phố lớn, góp phần tăng thời cơ phát đạt cho xí nghiệp.
  Theo phong thủy, nếu hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhàng thì mang đến điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà làm ăn có hình dáng “cửu khúc”, có tức là con đường có dáng cấp tốc khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho xí nghiệp. Đường cấp tốc khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn nắn lượn như rồng, xe pháo như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn nắn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.
  Thuê văn phòng kinh doanh ở các địa tuồng như vậy mãi rất chi là đơn giản gặp những may mắn, kinh dinh phát đạt. Khi chọn lựa tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên lựa chọn nhiều tòa nhà có địa thế nằm ở lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa điển tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho rất nhiều nhân viên làm việc trong phòng.
  chú ý thêm đến đường xá, giao thông di chuyển là nguyên tố quan trọng trong việc kén chọn văn phòng, cửa hàng kinh doanh. cùng với việc nên lựa chọn tòa an cư đường uốn cong hình cánh cung hay cấp bách khúc, luôn chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.
  Tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng luôn điển tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng
  Dòng sông bên cạnh văn phòng xí nghiệp được xem như một dòng chảy tài lộc. Nhưng với những thành thị, thành phố hiện tại, còn chắc chắn là ít nhiều dòng sông chảy tự nhiên. vì thế, phong thủy đã tìm hiểu và coi những kiểu xe, dòng người đi lại thường thường như các dòng chảy. nhiều tòa văn phòng làm ăn có khả năng chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” những và mạnh, giúp đỡ xí nghiệp ngày càng phát đạt
  cùng với những vấn đề đang được để ý như văn phòng cho thuê quận 3, quận 1… những văn phòng cho thuê kém cỏi mãi chẳng phải có sẵn hoặc đầy đủ những nội thất, thế nên cần yêu cầu ở những doanh nghiệp đi thuê hiện nay một tẹo am hiểu về phong thủy để bố trí căn phòng thật hợp lý.
  Vậy bố trí văn phòng hoặc cơ quan kinh doanh như thế nào là phù hợp? Để cho việc làm được thuận tiện, hanh thông… Đó là điều mà ai cũng quyết định.
  Theo phong thủy học, việc đưa ra phòng làm việc đúng phương vị tốt lành luôn giúp đỡ nhiều sếp thêm đảm lược, trí óc, gây hại đến sự hưng suy trong quản lý, thành liệt trong sự nghiệp.
  tọa lạc ở phòng làm ăn đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất.Nếu là nơi kinh dinh, bàn làm ăn bởi người chủ phải đưa ra ở tầng một hoặc tầng hầm. ngoài ra, khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý cho đến một số nguyên tố.
  Bàn làm việc chẳng được kê đối thẳng cho đến cửa ra vào để tránh không phải bị rất nhiều tạp âm ngoại khu quấy rối và người dưng dòm nom. Làm như vậy để ngăn “sát khí” chắc chắn là không phải lợi cho người ngồi điều hành.
  Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. trên dưới cách giữa lưng người ngồi đến với tường không được quá lớn. phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy thì tăng thêm tính tự tín cho người ngồi làm việc, tránh chẳng phải có cảm xúc trống trải.
  Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, luôn cửa sổ chẳng được đương đầu đến với rất nhiều tượng trưng không phải lành theo quan điểm bởi phong thủy, như ống khói, kìm giữ điện… Tốt nhất là coi qua cửa sổ thấy khoảng mênh mông mông mênh, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… bên ngoài cửa sổ chẳng phải nên có đường đi qua.
  Cửa ra vào ở góc bên phải phía trước bàn thì không phải mắc tạp âm phá rối và chẳng phải bị người ngoài nhìn ngó bất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên tay trái bàn làm việc có thể chuyển mình tọa lạc ở một chút, nhanh nhất vẫn tốt.
  Kỵ bày đặt bàn viết chống cự cho đến cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho biết, cửa là khí khẩu vừa nạp nhựa sống mà song song cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa luôn sau lưng chẳng phải có “chỗ dựa”, thường thường thấy kìm giữ sống mắc ớn rét vì sát khí.
  Cả tạp âm từ ngoài truyền vào thì kích thích sống lưng làm cho đại não nỗi lo. Người chỉ đạo ở nằm tại này luôn ở trạng thái ức chế, tâm khảm thì rối loạn, dễ dàng bị sai lầm khi ra đồng ý.
  Máy vi tính là một vật dụng không thể thiếu ở trong các văn phòng. tuy nhiên nếu trong phòng làm việc có quá nhiều máy vi tính luôn hình thành sự bức bối, làm con người trở nên nóng nảy, dễ dàng nổi cáu, ý thức khó tập hợp.
  Cách hóa giải vô cùng đơn giản là đặt một cốc thủy tinh đựng nước cùng với, vì nước có công năng trợ giúp giải bớt tính kim của máy tính. Nếu làm điều này rất nhiều người làm ăn luôn thấy đầu óc được tỉnh táo, tâm cảnh được thanh bình, dễ chịu.
  nằm tại ngồi
  Nếu địa điểm tại phía trước hoặc ở gần tọa lạc ở mọi người ngồi là nhà vệ sinh luôn nên đưa ra một chậu cây cảnh có các lá xanh tươi vào vị trí giữa mọi người và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có thể hóa giải nhiều uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, đồng thời phòng ngừa nhiều từ trường xấu tác hại đến ta.
  nêu ra bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch cho đến nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ mắc sát khí quấy phá, thì giảm hiệu suất chỉ huy, không những thế, phong thuỷ cho rằng luôn gây bệnh.
  Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm ăn theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách chắc chắn bởi địa lí là chặn lại sự lưu thông suốt của khí, biến nhựa sống thành sát khí, người ngồi làm ăn ở tư thế này, sớm muộn cũng bị suy vi.
  Kỵ gần cửa sổ có đường đi qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp nhựa sống và sát khí. Nếu gần đường qua lại, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, ngôn ngữ, tiếng các bạn thán… chúng đều là sát khí theo cách chắc chắn bởi phong thủy, vô cùng bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp bởi người làm việc tại đó.
  Phong thủy học cho rằng, người ngồi làm việc phải được thu nhận nhựa sống tốt thì mới sáng suốt trong điều hành việc làm. Để có điều đó, trên bàn làm ăn nên nêu lên quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông-bắc, hoặc đưa ra trên phương vị Tây-nam (so với trung tâm bàn làm việc), thì tăng thêm lòng hăng say việc làm và sự sáng láng cho người chỉ đạo.
  Trên đây là những vấn đề phong thủy van phong cho thue làm ăn đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp ở độ xác thực nhất có thể. Chúc ta thành công!
   

Chia sẻ trang này