Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

ledinhduoc111128/9/16

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Việc lựa chọn bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay không thuần tuý là chỉ dựa trên tuổi thọ cao mà còn phải bảo đảm vẻ thẩm mỹ, khác biệt là đối với việc bọc răng sứ cho răng cửa. Nắm bắt được thắc mắc đó, các bác bỏ sĩ Nha khoa đã đưa ra 1 một số phân tích cụ thể dưới đây, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn!
  [​IMG]
  1. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Giữa răng sứ không kim loại và kim khí thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện thời? Muốn xác định được vấn đề này cần đi sâu tham gia đặc thù của từng loại răng sứ.

  Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các chưng sỹ chỉ định trong những trường hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Trong khi độ bền chắc thì răng sứ không kim loại có độ bình yên tuyệt đối với sức khỏe.

  Răng sứ không kim khí hiện được đối tượng mua hàng bình chọn là câu giải đáp cho câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện thời khi phục vụ được cả tính thẩm mỹ cũng như bảo đảm độ bền chắc trong ăn nhai và là lựa chọn số 1 cho bạn khi kiếm tìm một giải pháp tái hiện hình dạng cho răng.

  Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong khoa học bọc răng sứ. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kì lạ thân răng và bên ngoài thì được bao bọc đa dạng lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét thiên nhiên. Đây hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường thích hợp vỡ vạc lớn hay xỉn màu do kháng sinh.

  Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

  2. Tại sao răng sứ không kim loại lại là răng sứ tốt nhất?
  - Răng toàn sứ có độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật
  Răng sứ không kim khí được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên tới 900Mpa, khi mà răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, nghĩa là gấp gần 5 lần răng thật. Khiến cho răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm về sức bền, ăn nhai dễ chịu mà không lo bị bong tróc theo thời điểm như cách thức trám răng.

  Răng sứ không kim loại đã được đạt yêu cầu đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn nhân thức bí quyết gìn giữ, chú tâm răng miệng công nghệ. chậm tiến độ là lời trả lời cho thắc mắc bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2016.


  - Có màu sắc trắng sáng tự nhiên, không đen viền
  Răng sứ không kim loại có sườn và phần bên ngoài đều được khiến cho bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…), độ tương thích hợp sinh học mô răng rất tích cực.

  Nhờ kiến tạo khuông và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng thiên nhiên như răng thật, không đuc và không bị đen viền. Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu tham gia thì nhìn răng sứ không kim khí giống như răng thật, còn sứ kim khí thì trông thấy màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ không kim khí sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất khi bạn muốn giải quyết được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,đặc biệt là răng cửa.

  - Làm răng sứ không kim loại an toàn với sức khỏe
  Những nghiên cứu cách đây không lâu cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất khả quan, hoàn toàn không gây ra giận dữ phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Sườn khuông bằng sứ mỏng dính hơn khung kim khí nên sẽ hạn giễu cợt tối đa việc mài răng cho bạn...

  Tìm hiểu: Cách nhận biết răng sứ Titan