Bói tình duyên cho nữ giới tuổi Dậu

hanewteco4/10/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  các người đàn bà tuổi Dậu đều đủ tiêu chuẩn để trỏ thành các người vợ tốt. Tuy bề ngoài họ có vẻ hướng ngoại nhưng thực ra lại có khả năng chăm lo rất tốt cho gia đình của mình.
  Xem thêm: mắt trái giật hên hay xui

  hướng dẫn bói nữ giới tuổi Dậu thường là những người dễ làm đàn ông xiêu vẹo, đam mê nhất. Điều này có thể là do họ đều là những người phụ nữ chung thủy trong ái tình, biết chăm lo cho con cái, là một người vợ, người mẹ hơi lý tưởng. không những thế, dù sáng tạo và rất có khả năng sắp đặt mọi việc nhưng họ lại thiếu một năng lực quan yếu, đó là khả năng tự lập. nếu như có thể kết hôn với một người chồng có tiềm lực vững vàng về kinh tế thì họ sẽ vui vẻ trợ thành người vợ gánh vác, giữ gìn hạnh phúc gia đình và cùng chồng xây cất một gia đình ấm êm, hòa hợp.
  Trong gia đình, các người vợ tuổi Dậu luôn bộc lộ cho chồng biết rằng mình người vợ tốt. Họ cũng rất giỏi trong giao du xã hội. các người nữ giới tuổi Dậu biết cách thức làm cho tốt những công việc trong gia đình và luôn thương yêu chồng con. Họ cũng làm tốt trong việc chăm chút và giáo dục con cái.
  - phụ nữ tuổi Dậu với Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tương đối thuận hòa. Người vợ tuổi Dậu sẽ giúp người chồng tuổi Tý điều chỉnh được cuộc sống của mình nên khiến cho gia đình luôn tốt đẹp.
  Giải mã điềm báo xem bói hắt xì hơi

  - đàn bà tuổi Dậu với Nam giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngưòi vợ sẽ thoải mãi bộc lộ thiên tài của mình trong cuộc sống hạnh phúc, bình an.

  - nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Dần: giả dụ người chồng tuổi Dần luôn tạo điều kiện cho người vợ thực hành các mong muốn của mình thì không những gia đình hạnh phúc mà tiền tài vật chất sẽ ngày càng tốt đẹp.

  - nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Mão: Cuộc sống của cặp đôi này tương đối phức tạp nhưng cũng nhiều điều thú vị. căn bản hai người biết khiên chế cái tôi cá nhân thì xoành xoạch có được niềm vui trong cuộc sống.

  - nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Thìn: Hai người có thể sẽ là cặp đôi ăn ý. Người vợ sẽ hưởng được hồ hết ích lợi từ những thành tựu của người chồng. Luôn dành sự ưu tiên cho công tác, tiền trình của người chồng.

  - nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Tỵ: Cuộc hồn nhân giữa hai người sẽ rất hạnh phúc. Cả hai thường xuyên cùng nhau đàm luận về các ý kiến sống để hiểu nhau nhiều hơn.

  - phụ nữ tuổi Dậu với Nam giới tuổi Ngọ: Hai người có thể chung sống được với nhau. tài năng và sự năng động của người chồng làm người vợ rất lặng tâm về cuộc sống gia đình của mình.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: xem ngày khai trương

  - phụ nữ tuổi Dậu với Nam giới tuổi Mùi: Gia đình đầy tiếng cười vì tình ái mà hai người dành cho nhau luôn là liều thuốc tinh thần động viên nhau trong những khi khó khăn.

  - đàn bà tuổi Dậu với Nam giới tuổi Thân: Người chồng nên biết cách tạo dựng niềm tin, biểu đạt nghĩa vụ với gia đình cho dù tâm thành yêu thương vợ con.

  - nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Dậu: Buông bỏ các khi cần thiết sẽ giúp hai người giảm bớt được áp lực nghĩa vụ do chính bản thân tạo ra. Hãy trân trọng những lúc bên nhau, giành nhiều thời gian nghỉ ngơi, du lịch giúp khiến cho tươi mới cuộc sống của hai người.

  - đàn bà tuổi Dậu với Nam giới tuổi Tuất: Người chồng năng động, cần mẫn trong công việc bởi luôn mong muốn gia đình no ấm, ấm no. bên cạnh đó, cần gần gụi con cái, chia sẻ nghĩ suy với người vợ hơn nữa.

  - phụ nữ tuổi Dậu với Nam giới tuổi Hợi: Cuộc sống của hai người khá hòa hợp. Người chồng rất biết phương pháp chăm lo cho gia đình, làm ngưòi vợ cảm thấy ưng ý và vui vẻ.
  Đừng bỏ qua: xem ngày tốt xuất hành