Bói tình yêu top 4 chòm sao là người vợ lý tưởng

hangnm19/4/16

 1. hangnm

  hangnm New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/4/16
  Bất cứ chàng trai nào cũng muốn tìm được cho mình một người vợ lý tưởng, biết quan tâm chăm sóc, yêu thương các thành viên trong gia đình. Vậy hãy cùng boi tinh yeu 4 chòm sao nào được xếp hạng người vợ lý tưởng nhé

  [​IMG]

  Kim Ngưu: Người vợ Kim Ngưu rất giỏi trong việc cân đối tài chính, đảm đang tháo vát trong những công việc gia đình, giỏi chăm lo đối nội đối ngoại. Họ luôn có cách để vun đắp và chu toàn mọi công việc gia đình. Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu cho thấy, nếu là một nửa yêu thương của nàng thì bạn quả thực rất may mắn đó.

  Ma Kết: Ma Kết là một chòm sao vô cùng có trách nhiệm trong mọi việc. Đặc biệt, bản năng của người phụ nữ gia đình càng khiến họ chăm lo tốt cho mọi công việc hôn nhân và gia đình. Họ rất tinh tế, nhẹ nhàng và tâm lý, vì vậy mà mái ấm của nữ Ma Kết sẽ luôn gọn gàng, thanh lịch và thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu cho những người trong nhà.

  Cự Giải: Nếu là một người mẹ, Cự Giải sẽ là một người mẹ chu đáo và dịu dàng. Những đứa trẻ như là tất cả của cuộc đời người mẹ Cự Giải. Chắc chắn chúng sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời, ân cần và hoàn hảo nhất.

  Thiên Bình: Thiên Bình là mẫu kết hợp hoàn hảo giữa mẫu phụ nữ gia đình và mẫu phụ nữ xã hội. Nếu làm mẹ thì nàng sẽ là một người mẹ dịu dàng nhưng nghiêm khắc. Nàng sẽ dạy bảo những đứa con trở thành một người tốt và giỏi giang. Để xem thêm bạn hãy vào website xem boi ngay sinh nhé.
   
 2. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Xử nữ k phải là người vợ lí tưởng hả