Bồn cầu Cotto chính hãng giá rẻ

thinhdvhailinh30/8/16

 1. thinhdvhailinh

  thinhdvhailinh Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Bạn cần Thiết bị vệ sinh Cotto để hoàn thiện căn nhà của mình? Bạn thường bận rộn trong công việc hoặc chưa có thời gian để tìm được những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng đặc biệt là thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan? Đại lý chính hãng Thiết bị vệ sinh Cotto chúng tôi giúp mua hàng dễ dàng với tất cả các mặt hàng thiết bị vệ sinh COTTO mà bạn cần.

  Công ty TNHH Hải Linh chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng của Thái Lan với nhiếu sản phẩm, đa dạng mẫu mã để bạn có thể lựa chọn ví dụ như Bồn tiểu Cotto, Bồn cầu Cotto, Chậu rửa Cotto, vòi chậu Cotto, Lavabo Cotto, vòi sen Cotto… toàn bộ sản phẩm đều được bảo hành chính hãng

  Phương thức mua thiết bị vệ sinh Cotto và phương thức thanh thành toán

  Bước 1: Truy cập trang web thietbivesinhcotto.vn/

  Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm nào mà bạn đang cần, giá sản phẩm được niêm miết ở chi tiết từng sản phẩm chính vì vậy bạn có thể biết rõ ràng hơn.

  Bước 3: Bạn có thể gọi trực tiếp tới số Hotline: 0936 55 22 66 và yêu cầu mang sản phẩm tới tận nhà rồi chúng tôi mới nhận thành toán hoặc các bạn vào phần liên hệ: để lại thông tin và mã sản phẩm chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn nhanh chóng

  Một các khác bạn có thể lựa chọn trực tiếp thiết bị vệ sinh Cotto tại Showroom 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này