Bồn nước inox Tân Á Đại Thành lựa chọn của sự hoàn hảo

thinhdvhailinh29/8/16

 1. thinhdvhailinh

  thinhdvhailinh Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Dịch vụ tốt nhất khi mua Bồn nước Inox Tân Á Đại Thành

  Bạn có thể chọn mua tại các đại lý, cửa hàng chính hãng uy tín của Tân Á Đại Thành hay trực tiếp tại Showroom đều có thể yên tâm về chất lượng vì đều được kiểm tra kỹ càng, khắt khe trước người tiêu dùng sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà 20 năm trong ngành bồn nước, Tân Á Đại Thành rất ít nhận được sự phàn nào của khách hàng.

  Từ khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm, chúng tôi nhiệt tình hậu mãi luôn hết mình vì khách hàng.

  Thời gian bảo hành sản phẩm bồn nước inox Tân Á Đại Thành lên tới 10 năm để đảm bảo tính khách quan cho chất lượng sản phẩm. Được làm từ vật liệu inox SUS 304 mang đến độ bền tối đa, độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình.

  Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Tân Á Đại Thành chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để vận chuyển và lắp đặt an toàn và hiệu quả.

  Chất lượng sản phẩm Bồn nước Inox Tân Á Đại Thành

  Sản phẩm này có 2 loại là bồn nước inox Tân Á Đại Thành đứngbồn nước inox Tân Á Đại Thành ngang, với rất nhiều loại dung tích từ 300l đến hàng chục ngàn lít. Sản phẩm bồn nước inox Tân Á Đại Thành được sản xuất trên hệ thống dây truyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Vật liệu sản xuât là inox SUS 304 – vật liệu inox tốt nhất hiện nay, sản phẩm siêu bền, chịu được mọi điều kiện của thời tiết; đảm bảo an toàn thực phẩm . siêu an toàn. Sản phẩm sử dụng ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động bằng kỹ thuật số với đội ngũ kỹ sư chuyên môn, đường hàn mịn đẹp, không xảy ra lỗi hàn rò rỉ như công nghệ hàn thủ công, sản phẩm bền mà còn đẹp

  Tân Á Đại Thành không chỉ là nơi bán hàng mà còn là nơi mang sự an toàn từ nguồn nước của gia đình bạn (Nước khởi nguồn cửa sự sống).

  Đó chính là những yếu tố tuyệt vời giúp sản phẩm bồn nước inox Tân Á Đại Thành chiếm được niềm tin và cảm tình từ khách hàng.

  Mọi thông tin hỗ trợ thêm truy cập: bonnuocinoxtana.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Share