BÓNG ĐÈN CAO ÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

nqkltpt18/1/16

 1. nqkltpt

  nqkltpt New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/12/15
  Công ty TNHH Điện & Cơ khí Phan Nguyễn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị chiếu sáng. Luôn đồng hành trên mọi công trình cả nước, chúng tôi đem ánh sáng đến khắp mọi nơi, khắp đường làng ngõ xóm thôn bản, ở đâu có công trình xây dựng cần ở đó có chúng tôi. Bóng đèn cao áp Phan Nguyễn luôn tự hào là sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian , tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng, cơ khí Phan Nguyễn chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thiện và nâng cao năng suất sản xuất bóng đèn cao áp hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều góp phần phục vụ đất nước. Ở đâu cần – Có chúng tôi.

  CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG CHẤT LƯỢNG

  Nhằm đáp ứng về các yêu cầu về địa hình, thời tiết nên hệ thống cột đèn chiếu sáng ngày xưa đã dần được thay thế bởi các cột đèn chiếu sáng mới an toàn, chất lượng và đẹp mắt hơn.

  Không còn mang trong mình vẻ cứng thô sơ và kích thước lớn như xưa, cột đèn chiếu sáng ngày nay đã được các kiến trúc sư thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo độ chịu lực lớn, hoa văn và kiểu dáng của các cột đèn chiếu sáng cũng đa dạng hơn.

  CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG LIỀN CẦN ĐƠN TIÊU CHUẨN

  Cột đèn chiếu sáng tại cơ khí Phan Nguyễn có rất đa dạng, có loại liền cần đơn, liền cần đôi… Tuy nhiên đối với loại cột đèn chiếu sáng thì thông dụng nhất vẫn là loại liền cần đơn.

  Cột đèn chiếu sáng Liền Cần Đơn có thể chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s (tương đương với vùng áp lực gió 125daN/m2). Bên cạnh đó, hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê đều khác nhau bằng 1 và thích hợp chiếu sáng đường cao tốc, và chiếu sáng công cộng có diện tích lớn.

  Đối với vùng gió và địa hình khác nhau, cột đèn chiếu sáng sẽ được thiết kế riêng tuỳ theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

  CỘT ĐÈN CHIẾU SÁNG PHAN NGUYỄN

  ØCột đèn chiếu sáng tại cơ khí Phan Nguyễn đều được thiết kế và chế tạo phù hợp với mọi yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng dựa trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Cột đèn chiếu sáng được tính toán và thiết kế dưới sự trợ giúp của phần mềm tính cột chuyên dụng.

  ØVật liêu sử dụng để tạo nên cột đèn liền cần đơn phù hợp với tiêu chuẩn chuẩn chất lượng quy định.

  ØCột đèn chiếu sáng được hàn dọc tự động trong môi trường có khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn nhất

  ØThân cột được chế tạo liền và không hàn nối ngang thân.

  ØCột đèn chiếu sáng được mạ nhúng kẽm nóng, phù hợp với tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG. Chiều dày tối thiểu trên một mặt đạt 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 - 5mm.

  Nếu quý vị và các bạn vẫn còn băn khoăn về một số thông số kĩ thuật hoặc chất liệu của cột đèn chiếu sáng, thì hãy liên hệ tới số hotline của cơ khí Phan Nguyễn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cột đèn chiếu sáng một cách nhanh chóng nhất.

  Liên hệ đặt hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí từ:

  CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ PHAN NGUYỄN

  ĐỊA CHỈ: NGỌC KHÁNH BUILDING, 37 NGUYỄN SƠN, LONG BIÊN, HÀ NỘI

  ĐIỆN THOẠI: 0438 738 555 – 0903 704 555

  WEBSITE: http://www.cotden.vn/
   

Chia sẻ trang này

Share