[BSC] Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA

_BSC_18/3/13

 1. _BSC_

  _BSC_ New Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/3/11
  2 vòng thi của cuộc thi Chìa Khóa Thành Công 2013 đã đi qua với nhiều bất ngờ và thú vị. Chắc hẳn các bạncũng đang tò mò về các nhà tài trợ của chương trình phải không ạ. Chúng ta cùng tìm hiểu về nhà tài trợ đầu
  tiên – Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy (gọi tắt là AMA).
  AMA tiền thân là hệ thống Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam. Hiện nay AMA không ngừng phát triển mạnh mẽ với 14 chi nhánh trên toàn quốc và 2 chi nhánh tại Hà Nội. Hàng năm AMA đào tạo được hơn 10.000 lượt học viên mỗi năm.


  REAL TOEIC – KHÔNG KHÓ ĐỂ SINH VIÊN ĐẠT TOEIC 550+

  Để đạt được TOEIC quốc tế 550+ có thực sự quá khó khăn? Và đâu là giải pháp tối ưu để TOEIC đầu ra không còn là cơn ác mộng đối với sinh viên khi trình độ tiếng Anh còn yếu kém?
  REAL TOEIC – Chương trình học tiếng Anh Đảm bảo điểm số đầu ra TOEIC 550+ cực kỳ hiệu quả, đặc biệt dành cho Sinh Viên chính thức được công bố kể từ ngày 10/8/2012 tại Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA. Đây là chương trình được nghiên cứu, phát triển theo phương pháp giảng dạy và mô hình học tiếng Anh hiệu quả đang được các trường đại học áp dụng thành công cho các sinh viên quốc tế tại Mỹ.

  Với REAL TOEIC, bạn hoàn toàn đươc:
  • Đảm bảo điểm số đầu ra: TOEIC 350 + ở cấp độ I , TOEIC 550+ ở cấp độ 2 . Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Cũng với mô hình học này nhưng ở các chương trình khó hơn như IELTS, TOEFL iBT, 92% số học viên tại AMA đã đạt được số điểm như mong đợi ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.
  • Không giới hạn số giờ trong suốt khóa học (4 tháng/ khoá). Đây là một trong những điểm lợi thế nhất của chương trình, tạo điểu kiện cho các bạn sinh viên ôn luyện và củng cổ kiến thức vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi.
  • Trải nghiệm phương pháp học mới lạ - Một thầy : Một trò: Luyện kỹ năng làm bài thi TOIEC với giáo viên Việt Nam và luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ. Đây là điều kiện tuyệt vời để bạn thành thạo với kỹ năng làm bài thi mỗi ngày và có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ, luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ, phá vỡ rào cản trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Chủ động thời gian đến lớp vì lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần, vẫn yên tâm theo chương trình học chính khóa ở trường mà trình độ tiếng Anh ngày càng tiến bộ . Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mỏi trong từng buổi học.
  • Hưởng học phí ưu đãi “rất sinh viên”: 3, 3 triệu/khóa học kéo dài 4 tháng

  Nếu bạn không muốn mình phải ôm mặt khóc khi nhận điểm thi…Nếu bạn không muốn lãng phí 3 – 4 năm miệt mài đèn sách hoặc phải gác lại tất cả những dự định, hoài bão sau khi ra trường chỉ vì điểm số TOEIC….thì REAL TOEIC là lựa chọn tối ưu nhất của bạn.
  Hãy đăng ký ngay nếu bạn muốn nắm chắc trong tay những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế để tự tin khởi nghiệp.
  Học viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA
  Website: www.ama.edu.vn
  Facebook: http://www.facebook.com/ama.hanoi.5?fref=ts
  AMA Hà Nội: 96 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng. Tel: (04) 39 722 122.
  92/5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy. Tel: (04) 626 77 666


  [​IMG]Học tiếng Anh, luyện thi toeic, toefl, ielts – Tiếng anh cho thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên tại tr
  www.ama.edu.vnHọc tiếng Anh với chất lượng tốt nhất theo mô hình Active Learning, 100% GV bản xứ, lịch học linh động,
   
  Last edited by a moderator: 19/3/13

Chia sẻ trang này

Share