Bùng Nổ Rung Chuông Vàng AE12

Smartcom.vn1/4/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  [​IMG]

  2h chiều, Trung tâm đào tạo Smartcom 2 – Tầng 4, tòa nhà 29T1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính dần đông hơn với sự xuất hiện của các bạn học viên Level 1 của AE12. Tiếng gọi nhau rộn rã, thì thầm hỏi han về việc học tập trong các nhóm hòa vào trong không khí háo hức trong những phút chuẩn bị cuối cùng của đội ngũ trợ giảng và nhân viên cho đợt 1 của mùa Rung chuông vàng 2014.

  2h30 – chuông điểm, và bài hát “Rung chuông vàng” của Bức Tường vang lên rộn rã, đầy hào hứng như một hành khúc, một tiếng súng bắt đầu vòng thi đầy gay cấn, đầy những bất ngờ với các bạn.

  Những câu hỏi phong phú, xoay quanh những kiến thức các bạn đã học trong suốt những ngày qua dường như khiến các bạn bình tĩnh dần, và rồi những câu trả lời được đưa ra ngày càng quyết đoán hơn, càng nhanh chóng hơn. Những tiếng vỗ tay giòn giã ngày càng vang lên dồn dập hơn khi các bạn ngày càng tiến gần tới những câu hỏi cuối cùng, mang tính quyết định. Không khí dường như lặng đi khi toàn bộ các bạn không còn ngồi lại, để rồi lại bùng nổ vì hạnh phúc khi biết được các bạn được trao tặng 2 cơ hội để quay trở lại sàn đấu.

  Và vòng quay lại tiếp tục với sự tập trung cao độ hơn, những cũng là những phút giây bùng nổ với tiếng cười khi một phát ngôn "gây sốc", hay một câu trả lời đầy bất ngờ, ra ngoài dự đoán được đưa ra. Cả hội trường như nóng lên với các trò chơi, sự cổ vũ, tiếng vỗ tay, tiếng cười vang dội.

  Rồi sự phấn khích được đẩy đến điể cm cao nhất khi dần chỉ còn lại 16 người, rồi 7 người, 4 người và cuối cùng.....2 người còn lại trên sàn đấu - bạn Huyền của lớp 1.7 và Thắng của lớp 1.17. Hồi hộp,hờ đợi,.....

  Cuối cùng, trong sự ngưỡng mộ và vui sướng với một chút tiếc nuối, học bổng toàn phần trị giá 6.300.000 đầu tiên của khóa học AE12 đã được trao tặng bạn Nguyễn Thu Huyền, cô bạn đến từ Phú Thọ, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Kinh tế Luật, Đại học Thương mại, một học viên của lớp AE12.1.7. Trong tiếng nói run run vì bất ngờ, vui sướng, bạn đã chia sẻ "Hiện tại em đang rất vui, không biết nói gì hơn. Em xin cảm ơn các bạn đã nhường cơ hội lại cho em.". Vậy là sau hàng tuần học tập chăm chỉ, với kết quả luôn đạt trên 70% bài làm ở tất cả các khóa, và sự tham gia đầy đủ, chăm chỉ trên lớp, học bổng dành cho cô bạn này là một sự đền bù xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra.