Các bước chuẩn bị để xin visa Hàn Quốc thành công

thuctapseonx149/7/16

 1. thuctapseonx14

  thuctapseonx14 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/7/16
  BÍ QUYẾT XIN VISA HÀN QUỐC THÀNH CÔNG

  1, Chuẩn bị hồ sơ visa đi Hàn Quốc đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán

  Hầu hết mọi người thường bỡ ngỡ và lúng túng trong lần đầu tiên chuẩn vị hồ sơ visa đi Hàn Quốc. Những thông tin tràn lan mà bạn tìm thấy trên internet nhiều khi không đồng nhất khiến bạn bị rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Sự thiếu sót những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn như phải đi lại bổ sungnhiều lần tại Đại sứ quán hay bị trả lại và không được xét duyệt nữa.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, tùy trường hợp mà bạn có thể phải bổ sung thêm các loại giấy tờ khác cần thiết khác mà nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa thì bạn khó có thể biết được. Vì thế, để có một bộ hồ sơ visa đi Hàn Quốc đầy đủ và chính xác nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa.

  2, Điền form khai visa đi Hàn Quốc đầy đủ và chính xác

  Điền form khai visa đi Hàn Quốc tưởng như đơn giản nhưng lại rất dễ nhầm lẫn hay sai sót thông tin. Việc sai lệch thông tin trong form khai visa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đạt visa của bạn. Vì vậy, khi khai thông tin vào tờ khai visa, bạn phải tìm hiểu kỹ và điền thông tin thật cẩn thận.

  3, Không nên giả mạo giấy tờ hoặc che giấu thông tin

  Một vài trường hợp đương đơn xin visa đi Hàn Quốc có hoàn cảnh không được thuận lợi hoặc không đáp ứng được những điều kiện mà cơ quan lãnh sự đưa ra. Vì thế họ đã tự làm giả giấy tờ hoặc cố tình che giấu thông tin trong hồ sơ xin visa Hàn Quốc.
  Điều này sẽ trở thành một trong những trở ngại lớn cho quá trình xin visa của bạn.

  4, Chứng minh tài chính đầy đủ

  Để xin được visa đi Hàn Quốc hay bất kỳ quốc gia nào thì việc chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc. Bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền cần thiết để lãnh sự quán tin tưởng rằng bạn có đủ điều kiện để chi trả cho những chi phí ở Hàn Quốc.

  5, Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn

  Không phải tất cả các trường hợp xin visa Hàn Quốc đều phải phỏng vấn. Nhưng nếu trường hợp đó xảy ra với bạn thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ thông tin và tâm lý trước khi tham gia phỏng vấn. Rất nhiều trường hợp đã vượt qua vòng xét hồ sơ nhưng lại bị đánh trượt ở vòng phỏng vấn. Căn cứ vào câu trả lời cũng như thái độ của đương đơn mà viên chức Đại sứ có quyền cấp hoặc không cấp visa đi Hàn Quốc cho bạn. Vì vậy, trước khi đến với buổi phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị trước câu trả lời và tinh thần phải thật thoải mái, tự tin để thuyết phục nhân viên lãnh sự.
   
 2. KhanhChinb

  KhanhChinb New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/6/17
  nếu bạn đang băn khoăn không biết bộ hồ sơ xin visa gồm những gì thì có thể vào làm visa du lịch Hàn Quốc nhé. Có cả hướng dẫn nữa luôn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/17

Chia sẻ trang này

Share