các cách đổi mới căn phòng khách đẹp mắt hơn

kulu1933/10/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  Nét hài hòa bên trong mỗi khoảng không phòng khách nhà không chỉ có thể được tạo chỉ bởi nhiều bộ bàn ghế căn phòng khách đẹp mắt mà còn từ cách trang trí sáng tạo và mới lạ của chủ nhà.
  Đôi khi chỉ là nhiều mẹo trang trí giản đơn nhưng cũng đã đủ làm nên sự sống động và một phong cách nổi trội của chủ nhà ngay giữa không gian sinh hoạt chung của nhà xinh. Dưới đây sẽ là vài mẹo nhỏ cực giản đơn trong trang trí mà bạn có thể áp dụng đơn giản với khoảng không căn phòng khách của nhà mình:
  Trang trí tường nhà
  Tường nhà xinh chiếm giữ một vị trí quan trọng không chỉ bên trong căn phòng khách mà mọi không gian của ngôi nhà. Tuy như vậy, nhiều bức tường thường hay lại không được chủ nhà coi trọng nhiều và bị bỏ ngơ. Với một căn phòng khách hiện đại và sống động thì nhiều vách luôn là một nơi hữu dụng. Trang trí các vách tường vừa tạo được điểm nhấn vừa có thể giảm bớt sự nhạt nhẽo và tẻ nhạt ở trong mẫu nhà xinh của nhà. Một ít bức tranh treo tường nhất là hoặc nhiều tấm ảnh phong cảnh và của các thành viên trong gia đình, hơn thế nữa chỉ là tông sắc màu khác nhau cũng sẽ tạo dựng được nét đẹp hấp dẫn bên trong căn phòng khách.
  [​IMG]

  Tăng lên màu sắc
  Tận dụng triệt để màu sắc sẽ mang đến khoảng không căn phòng khách các đường nét cá tính không giống nhau. Thay tại vì để căn phòng khách của nhà xinh một gam màu buồn tẻ và đơn điệu thì gia chủ nên phối trộn thêm một vài gam màu khác sao cho đúng, thống nhất. Màu sắc sắc của bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, kệ tivi cân xứng với tông màu chung của tổng thể khoảng không sẽ cùng tạo nên được các điểm nhấn và sức thu hút mới mẻ cho căn phòng sinh hoạt chung của nhà.
  Bố trí bàn ghế theo phong cách riêng biệt
  Các bộ bàn ghế luôn là một đồ đạc nội thất không thể thiếu ở trong từng khoảng không căn phòng khách. Không chỉ còn hình dạng, chất liệu và màu sắc của chúng phần nào quyết định tới phong cách cái tôi, lối sống của chủ nhà mà cách bố trí mỗi bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cũng có ý nghĩa quan trọng. Chữ L, U hoặc H là nhiều kiểu sắp xếp ta thường thấy và áp dụng cho chính phòng khách của mình. Bên cạnh đó, gia đình cũng có thể sắp xếp theo các cách riêng mà chính bản thân thích để tạo được dấu ấn nhất là và nhất.
  Nhà đẹp: Nhà Xinh® Thiết Kế Nhà Xinh HCM | Biệt Thự | Nhà Phố Xinh
   

Chia sẻ trang này

Share