Các cách vẽ hoa trên móng tay đơn giản

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thieudang1503a, 5/9/16.

 1. Bàn tay của một người nữ giới có nhẽ nó là điều quan trọng hơn vớ. Một người đàn bà đẹp là người phụ nữ có đôi bàn tay thon dài và móng tay cũng cần phải được chăm sóc cẩn tắc. Ngày nay nail cũng được coi là một nghệ thuật, vì những thợ làm nail có thể thỏa sức sáng tạo trên 10 đầu ngón tay của khách hàng. mặc dù vậy không phải chỉ có thợ làm nail mới có thể làm được một bộ nail đẹp. Dưới đây sẽ là chỉ dẫn cách vẽ hoa trên móng tay dành riêng cho bạn.

  Chuẩn bị phương tiện để vẽ hoa trên móng tay

  (Xem thêm: ve mong tay bang co net )

  Để quy trình làm đẹp không bị ngắt quãng bạn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng các phương tiện làm nail như: kềm, phương tiện dũa móng tay, sơn bóng, sơn màu (hãy chọn những màu mà bạn thích), dung dịch tẩy móng, cây vẽ hoa chuyên dụng cho móng, đá hạt cườm, nhíp gắp đá.

  (Xem thêm: nhung mau ve mong bang co net )

  [​IMG]

  Đầu tiên phải bảo đảm rằng móng tay của bạn đã được cắt tỉa gọn gàng. Sau đó dùng công cụ dũa móng tay để dũa cho móng không bị xước, thiên hướng mới bây chừ là thường là móng vuông. Những kiểu móng nhọn chỉ hợp với những năm về trước. Bạn không nên khinh mà bỏ qua bước này vì một bộ nail đẹp ngoài họa tiết tiết trên móng tay thì hình trạng của móng cũng rất quan yếu. không tính đó, nếu bạn đã vẽ móng xong thì chẳng thể nào cắt hay dũa móng được như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn của móng và làm cho chúng xấu đi.

  (Xem thêm: ve hoa tren mong )

  Sau khi đã hoàn thành bước trên, bạn hãy tiến hành sơn màu nền cho móng của mình. Nhưng lưu ý là màu nền cho móng là màu phải chìm hơn màu của hoa mà bạn sẽ làm. Ví dụ như màu nền và màu hoa sẽ là 2 màu tương phản như: đen-trắng, trắng-đỏ, đen-đỏ, xanh-đỏ…Bắt tay vào vẽ màu nền cho móng, bạn hãy thật từ tốn, cẩn trọng vẽ đều 10 ngón tay, tránh không làm cho màu bị lem hay vón cục. Nếu như thích độ phá thì bạn cũng có thể sơn từ 2-3 màu trên móng để tạo sự dị biệt. sau khi kết thúc vẽ màu nền cho móng xong bạn hãy để tay trước quạt gió để ngón tay nhanh khô rồi thực hành các bước tiếp tục.

  [​IMG]

  Khi màu nền trên móng đã khô bạn hãy lấy lọ sơn vẽ hoa chấm 1 ít vừa đủ rồi nhỏ giọt lên móng. Sau đó hãy lấy công cụ vẽ hoa từ từ sáng tạo chúng thành những cánh hoa theo ý bạn muốn. Cách đơn giản nhất là tròn 5 cánh, nếu không bạn có thể vẽ huê hồng tùy vào gu của bạn. Để cho những bông hoa trên móng được tự nhiên bạn không nên vẽ toàn bộ những bông hoa đều có đầy đủ cánh, có thể vẽ hoa khuyết cánh ở những góc mép của móng tay. Sau khi đã vẽ hoa xong bạn có thể thêm một đôi tiểu tiết như lá, chấm bi…để cho bộ nail của mình thêm nổi bật. Bước rốt cuộc đó là sơn một lớp sơn bóng để bảo vệ móng và giữ màu cho móng. Khi đã thực hành vẽ hoa trên móng tay xong bạn hãy để ý và nhớ bảo vệ móng tay của mình để chúng không bị trầy, xước, bong tróc nhé.

  Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc dưỡng cho móng tay của mình. Chúc các bạn sẽ vẽ hoa trên móng tay thật đẹp.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này