Các cái giày dr martens nam cực hót hiện giờ bạn nên biết

zadep18/9/16

 1. zadep

  zadep New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/7/16
  Dr Martens hiện giờ đã ko còn xa lạ gì sở hữu những tinh đồ thời trang. những ai say mê cá tính bụi bậm cá tinh thì chắc hẳn tủ giày của họ sẽ ko thiếu được một đôi Dr Martens. thương hiệu Dr Martens đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng phong cách sở hữu những thiết kế vô cùng đặc sắc và chất lượng thì vô cùng hoàn hảo. cộng Zadep.com điểm qua các chiếc giày Dr Martens nam đang cực nóng hiện giờ nhé.

  1. Giày Dr Martens da sáp
  Với ngoại hình bằng da cao cấp, cái dr martens made in thailand này sẽ mang đến cho bạn một cá tính đẳng cấp. cái giày này mang các ưu điểm đặc thù vốn mang mà những mẫu giày khác chẳng thể sánh được như: kháng dầu, kiềm, axits, đế cao su bền chắt chống suôn sẻ trượt rất tích cực. Diều đặt biệt là cái Dr martens da sáp này rất dễ cho bạn phố đồ, chẳng những bền đẹp cái giày này là 1 lựa cho cho bạn để biểu hiện phong cách ăn mặt thời thợi của bạn.

  2. Giày doctor Martens nam co lung
  Bản thân các đôi giày dr martens hcm đẹp đã rất cá tính và thời trang, nhưng thời trang bắt mắt cá tinh của bạn sẽ càng được bật lên khi bạn sơ hửu một vài giày Dr Martens nam cổ lững này. Cũng giống có Dr martens da sáp, những đôi Dr Martens đều với khả năng kháng dầu kháng axit cao, đế bền đẹp… Vào các ngày đông giá lạnh, các đôi giày thông thường của bạn không đủ để giử ấm cho chân bạn, bạn không thể tự tin ra thị trấn vào những ngày này. Hãy để Dr Martens nam cổ lững giúp bạn nhé. Hãy chọn bất kỳ bộ áo xống nào bạn thích, khoát ngoài 1 cái áo khoát dài việc rút cuộc là đi vào chân mẫu giày này. Nhìn kiểu gì thì bạn vẫn là người nổi bất nhất đó, vừa ấm áp thả phanh nhưng cá tính thời trang không phải lạc hậu nhé.

  [​IMG]

  3. Giày dr martens cổ tốt
  Phổ quát nhất của thương hiệu Dr Martens, sở hữu thiết kế ôm ấp sát chân luôn giúp bạn có cảm giác thả phanh lúc có. Vẫn là chất liệu da bò cộng đế cao su các đôi Dr luôn là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn bởi sự tha hồ lúc sở hữu, tô đậm bắt mắt thời trang của bạn.

  Dr Martens luôn là nhãn hiệu đứng đầu về thời trang bắt mắt bụi bặm thời trang. Trên đây chỉ là các chiếc giày gợi ý cho bạn những mấu giày đang nóng hiện tại. Hãy xẹp ngay Zadep.com để tìm thêm các cái Dr Martens phù hợp mang mình và còn rộng rãi những mẫu giày dép khác nữa tại Zadep.com nữa bạn nhé. tìm về ngay cho mình một vài Dr để biểu thị phong cánh nào.
   

Chia sẻ trang này