Các chị em có biết cái thứ rẻ tiền mà lại làm đẹp hiệu quả đó là gì không, đó chính là tinh bột nghệ

aone030223/8/16

 1. aone0302

  aone0302 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  [​IMG]
  Làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ hiện nay được các chị em sử dụng rất thường xuyên bởi lẽ nó lẽ nó có nhiều hiệu quả làm đẹp giống mỹ phẩm trắng da khi kết hợp với sữa tươi hoặc sữa chua , hẳn nhiên chẳng thể không nhắc biến hóa đã làm nên “thương hiệu” cho bột nghệ là trị thâm và trị nám
  Câu hỏi làm sao để phân biệt được BỘT NGHỆ và TINH BỘT NGHỆ là câu hỏi mà Lê Vũ được nghe nhiều nhất từ các bạn cho đến lúc này , 2 khái niệm này hoàn toàn khác nhau nhé các bạn ơi!

  Công thức để làm bột nghệ khá giản đơn như sau: Đầu tiên dùng nghệ tươi dát mỏng sau khi phơi phô , tiếp theo nghiền nát chúng thành dạng bột. Tạp chất trong củ nghệ cũng như xơ và tinh dầu nghệ còn sót lại trong trường hợp này. Hưng thịnh bạn sử dụng tinh bột nghệ ở shop khác bán có hỏi Lê Vũ sao mình uống hay bị đắng rất khó uống , không biết bên shop ở vậy không hoặc nhiều người lại nhầm tưởng rằng tinh bột nghệ đắng mới tốt , thật ra đắng , hắc và nóng là do “tinh dầu nghệ” còn sót lại , chưa lấy được tinh bột nghệ nguyên chất , và tinh dầu nghệ cũng có tác động đến một điều gì đó đến việc đắp mắt nạ , đắp nhiều “tinh bột nghệ không nguyên chất” hay còn nhiều tinh dầu nghệ sẽ làm da mỏng đi , và da sẽ mau bị oxy hóa nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Vậy câu hỏi có nên trùm mặt nạ bằng “BỘT NGHỆ” hay không thì câu phúc đáp chắc chắn là không các bạn nhé!
  Để làm ra ra 1kg tinh bột nghệ thì cần đến 30 kg nghệ tươi trong khi 1 kg bột nghệ thì chỉ cần 2kg vậy cũng đủ hiểu tại sao có những loại bột nghệ dưới mác tinh bột nghệ giá rẻ trên thịt thà rồi đúng không các bạn , Lê Vũ cũng đau đầu với mấy shop bán hàng mất lương tâm như vậy làm , mà người tiêu dùng thì chỉ cần thấy rẻ là ham , là thích xài , gian truân hơn là 1 số shop phân phối lại , lại kiếm những mặt hàng tinh bột nghệ giá rẻ này để mua đi bán lại , làm có tác động đến một điều gì đó đến danh tiếng tốt của những shop bán tinh bột nghệ nguyên chất , trong đó có Lê Vũ các bạn ạ , căn bản quy trình làm tinh bột nghệ nguyên chất như sau: cũng giống như chế biến bột nghệ , tuy nhiên tạp chất cũng như dầu nghệ sẽ được loại bỏ hoàn toàn với hệ thống giao thông máy móc đương đại sẽ được sấy khô và làm lạnh cũng như rút chân không khi đóng bao bì sản phẩm nên lượng curcumin thành phần nông dân quan yếu nhất của tinh bột nghệ vẫn đạt được hàm lượng tốt nhất.
  Vitamin , curcumin , hợp chất chống oxy hóa và 1 số loại khoáng chất được biết đến có rất nhiều trong tinh bột nghệ nguyên chất. Do vậy , mụn , vết thâm , nám và chống oxy hóa dễ dàng được tinh bột nghệ nguyên chất “tiêu diệt” gọn. Và Công hiệu chẳng thể không nhắc đến là nghệ giúp cho vết sẹo mờ đi và làm cho làn da kiện khang và trắng sáng hơn.
  Có vàng da khi trùm mặt nạ tinh bột nghệ không?
  Để đánh giá 1 loại tinh bột nghệ chất lượng hay không cần so sánh các nhân tố sau: tinh bột nghệ nhìn qua sẽ có có màu vàng cam nhạt , nhẹ và tơi không vốn cục , thơm nhè nhẹ mùi nghệ và khi sử dụng bằng cách uông tinh bột nghệ cảm thấy không đắng và hắc.
  Có vàng da khi trùm mặt nạ tinh bột nghệ không? Lê Vũ và các bạn cùng đọc thêm ở dưới nhé!
  Lượng tinh dầu còn sót lại khi làm ra tinh bột nghệ là căn nguyên chính gây vàng da. Lượng dầu chưa được tách kĩ sẽ làm da bị nóng , gây ra tình trạng mỏng da , điều đó khiến da sẽ dễ dàng bị ánh nắng aìc vàng ăn mòn hơn , gây ra nám da , và dễ dàng bị mụn “Quay trở lại”.
  Sản phẩm của Lê Vũ là sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất đã tách tinh dầu 100% nên đảm bảo rằng không gây vàng da cho các bạn , nếu phát hiện sản phẩm không như cam kết chúng ta sẽ bồi hoàn 200% giá trị sản phẩm và trên hết là chữ tín và bổn phận của chúng tôi.
  Vì sức khỏe và nhan sắc của chị em , chị em đừng ham rẻ mà tiền mất tật mang nhé , và chú ý cách phân biệt tinh bột nghệ nguyên chất và bột nghệ để tránh mua phải tinh bột nghệ của những shop bán phưởng chức danh tiếng tốt các chị nhé
   

Chia sẻ trang này

Share