các điều mọi người phải biết về của nam châm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi alaska, 5/9/16.

 1. alaska New Member

  các điều chúng tôi phải biết về của nam châm . Đào lộn hột bí hiểm nhất trên quả đất này mà chúng tôi đang có cảm giác hằng ngày mà chúng tôi cần phải biết , chúng tôi sẽ giải thích điều này cho bạn

  [​IMG]

  Chỉ bằng cách sử dụng để ban châm bạn có khả năng làm các vật dính lại với nhau hoặc di chuyển chúng. Trong vùng từ trường , nam cham có khả năng hút hay làm giảm tác động các đối tượng khác. Một số nam châm có năng lượng từ trường mạnh hơn các nam châm khác.

  Nhiều con trẻ cảm thấy bất thần về những gì mà nam châm “trình diễn” trước mắt chúng. Nam châm là một món đồ chơi rất thích thú đối với trẻ.

  các loại nam châm hoạt động dựa trên tài chế nào?

  chung quanh các loại nam châm có một từ trường vô hinh , buộc các đối tượng khác phản ứng theo các tính chất của nó. Trong từ trường có các hạt làm gọi là electron luôn chuyển di. Chúng xoay quanh hai cực của các loại nam châm , tạo ra năng lượng , thu hút các đối tượng. Nhờ đó chúng tác động đến các vật có xác xuất nhiễm từ. Khả năng này được làm gọi là điện từ trường , gây ra bởi trường lực các loại nam châm tạo ra phê duyệt các electron ( điện tích âm ) và proton ( điện tích dương ).

  Khi đặt hai các loại nam châm lại gần nhau , cực giống nhau sẽ đẩy nhau trong khi cực trái dấu lại hút nhau.

  Những Nguyên liệu nào bị các loại nam châm hút?

  Các vật liệu như sắt , niken sẽ bị các loại nam châm hút. Trong khi những vật liệu phi kim khí như giấy , vải , thuỷ tinh sẽ không bị hút bởi nam châm.

  Làm thế nào để chúng ta sử dụng các loại nam châm trong cuộc sống hàng ngày?

  các loại nam châm hiện diện khắp mọi nơi! Bạn chẳng thể nhìn thấy nó hoặc cảm thấy nó , nhưng gần như tất cả mọi thứ mà các công trình chung quanh bạn sử dụng từ trường đều hiện diện nó. Khi bạn đóng cửa tủ lạnh , cửa tự nhiên dính chặt vào tủ lạnh nguyên do là vì các loại nam châm.

  các loại nam châm thậm chí còn hiện diện trong các thiết bị để thưởng thức âm nhạc: không có các loại nam châm , bạn sẽ chẳng thể sử dụng headphone hoặc loa. Các loại nam châm cũng rất hữu ích trong các thiết bị y tế và thiết bị điện tử. Gần như tất cả các thiết bị có sử dụng động cơ động cơ sử dụng các loại nam châm để làm cho họ làm việc.

  trái đất thực sự là một các loại nam châm đồ sộ. Bạn có xác xuất tin được không? hành tinh của chúng ta có cả hai miền Bắc và Nam cực , trong từ trường của trái đất. Na ná như vậy , tất cả các các loại nam châm có hai cực: cực bắc và cực nam. Từ trường mạnh nhất ở hai cực , và kết thúc sẽ chỉ hướng tới hai cực của nó.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này