Các hướng dẫn SEO nâng cao cho thuật toán mobile

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dương Nhung, 6/9/16.

 1. Dương Nhung Member

  1. Tập trung vào trải nghiệm tìm kiếm cho người dùng trên thiết bị di động
  Google cần phải tạo ra một trải nghiệm dịch vụ seo từ khoá tốt hơn cho người dùng của họ so với các đối thủ như Bing và Facebook; nếu không họ sẽ nhanh chóng bị “hạ bệ” và người dùng sẽ chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác.
  Thường thì tâm lý của người dùng khi truy cập mạng trên các thiết bị di động đó là không muốn phải thao tác thêm nhiều hành động phụ khác lúc tìm kiếm. Sửa chữa lỗi này và cải thiện được trải nghiệm của người dùng sẽ giúp bạn có được vị trí thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng của cả 2 dạng thức desktop và mobile.
  [​IMG]
  Một số phương pháp giúp website thân thiện hơn với các thiết bị di động:
  Tối ưu hóa tải trang trong thời gian thiết kế web bán hàng online dưới 1 giây trên các thiết bị di động. Mặc dù tốc độ tải trang không nằm độc lập trong phần đánh giá của cập nhật thuật toán theo Gary Illyes đến từ Google tại SMX West, thế nhưng nó lại là một yếu tố xếp hạng tổng quát và càng ngày càng được coi trọng trong các thuật toán mobile trong tương lai.
  Khi bạn bắt tay vào quá trình tối ưu hóa thì hãy fix lại tất cả nhưng lỗi mà Google đã liệt kê và sử dụng công cụ toolset như Pure Oxygen Labs Mobile Page Audit để cải thiện trải nghiệm của người dùng.
  2. Gia tăng thao tác trải nghiệm cho người dùng chứ không giảm bớt
  Google là một trong những tập đoàn tiên phong trong việc thêm vào những thao tác vô cùng sáng tạo và tiện lợi cho người sử dụng mobile như tính năng Voice Search, các kết quả tìm kiếm lân cận sử dụng bằng công ty seo website GPS chứ không phải IP, Google Goggles… Đó đều là những bước đột phá mới mà chúng ta không thể thấy trên laptop. Tại sao chúng ta lại không áp dụng chúng cho nội dung trong website của mình và dẫn đầu đối thủ?
  Google Goggles là một ví dụ điển hình về việc cung cấp thêm những tính năng hữu ích cho người dùng mobile mà chúng ta không thấy trên desktop.
  Trong thời đại mà các thiết bị di động đang dần chiếm ưu thế thì chúng ta không phải chỉ cố gắng làm sao để trải nghiệm mobile tốt ngang so với trải nghiệm trên desktop, mà chúng ta phải làm tốt hơn và tuyệt vời hơn. Bằng cách thiết kế website bất động sản như vậy cùng với sự kết hợp những cách thức phân tán liên kết dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những lợi thế của mobile để đẩy mạnh traffic và làm hài lòng Google.
  3. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt

  Chỉ còn rất ít thời gian nữa trước khi bản cập nhật thuật toán bắt đầu đi vào hoạt động, và ngay lúc này, mặc dù không còn là sớm, dịch vụ seo thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tân trang lại website của mình sao cho thân thiện nhất với mobile trước khi quá muộn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này