Các khối nhà chung cư y chang ở Trung Quốc ở Georgia.

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi obsctv1, 24/8/16.

 1. obsctv1 Member

  Theo tờ Forbes, thành phố Hualing Tbilisi Sea New giống như một "mảnh vá" đô thị hiện đại được Trung Quốc đặt vào một vùng nông thôn ở Georgia. Những ngọn đồi xanh đột ngột bị thay thế bằng các khối nhà chung cư 10 tầng giống hệt nhau cùng với mạng lưới đường xá xung quanh.


  >>> Tham khảo thêm: Chung cư An Bình City


  Bên ngoài các tòa nhà được trang trí theo cùng phong cách với phần dưới ốp bằng gạch màu nâu thẫm, các khung cửa sổ được trang trí chỉn chu và hàng chục ban công hình chữ nhật nhỏ. Theo Forbes, đó là quang cảnh rất quen thuộc trong các thành phố Trung Quốc. Forbes cho rằng, thành phố mới này ở Georgia 100% là Trung Quốc.


  Thành phố mới có đủ các cơ quan chức năng, dịch vụ như bệnh viện, trường học, nhà hàng, đồn cảnh sát, trung tâm chữa cháy các trung tâm mua sắm, khách sạn và một trung tâm thương mại bán buôn và bán lẻ lớn nhất ở vùng Caucasus.


  [​IMG]


  Nằm ở trung tâm thành phố là khách sạn 5 sao Hotels and Preference. Khách sạn này giống như một khối thủy tinh khổng lồ màu xanh dương, có tới 250 phòng và có phòng khiêu vũ lớn nhất ở Georgia.


  >>> Tham khảo thêm: golden palm lê văn lương


  Tập đoàn tư nhân Trung Quốc Hualing là đơn vị đã xây dựng thành phố này. Nhưng tại sao một tập đoàn từ tỉnh Tân Cương xa xôi, phía tây Trung Quốc lại có hứng thú xây dựng một thành phố ở Tbilisi cách xa đến 3459 km?


  Chuyện kể rằng Mi Enhua, người sáng lập kiêm chủ tịch của Hualing Group, đã “phải lòng” Georgia sau khi ông đến thăm nước này hồi năm 2007 đến mức ông muốn giúp tái thiết George.
  Theo Xaluan.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này