Các loại bài tập ngực nâng cao cho vân động viên thể hình

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 24/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Vị trí của cơ thể của bạn trong loại ngực là quan trọng để thực hiện Weight bench exercises an toàn và hiệu quả của việc tập thể dục. Bạn sẽ cần một trọng lượng bằng phẳng, băng ghế. Bạn có hai tuỳ chọn cho vị trí cơ thể lên khuôn mặt của bạn. Đầu tiên cung cấp hỗ trợ trở lại nhiều hơn khi bạn nằm dọc theo chiều dài của băng ghế dự bị. Mày được hỗ trợ trên ghế dự bị. Bàn chân của bạn nằm ở vị trí căn hộ trên sàn nhà hoặc được đặt trên đầu trang của một hộp hoặc bước.

  Vị trí trở lại không được hỗ trợ

  [​IMG]

  Ở vị trí thứ hai cơ thể, bạn nằm dọc theo chiều rộng của băng ghế dự bị. Chỉ của bạn trên và trung trở lại được hỗ trợ bởi băng ghế dự bị, nhưng không phải là của bạn hông và chân. Đầu gối của bạn được uốn cong Flat weight bench với bàn chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà. Vị trí hông giảm xuống này truy cập cân bằng trọng lượng khi bạn di chuyển nó trên đầu của bạn. Nó giúp giữ cho lưng ở một vị trí thẳng.

  Bạn cũng có hai lựa chọn khác nhau cho vị trí của cánh tay của bạn trong loại ngực. Người đầu tiên giữ cánh tay của bạn ở một vị trí thẳng. Giữ một tạ hoặc một chuông hư theo chiều dọc và bọc cả hai bàn tay xung quanh quầy bar. Sau đó, di chuyển cánh tay của bạn cho đến khi trọng lượng là trên khuôn mặt của bạn. Hít, Giữ cánh tay của bạn thẳng và giảm trọng lượng phía sau đầu của bạn. Xông lên, kéo lên trọng lượng và gửi lại cho vị trí bắt đầu.

  [​IMG]

  Vị trí cánh tay cong cung cấp một biến thể tập thể dục mà các cuộc gọi trên triceps của bạn để được trợ giúp. Nói dối phải đối mặt và giữ của bạn tạ hoặc chuông hư của bạn trên ngực của bạn. Nâng thanh thẳng lên Best Flat weight bench từ ngực của bạn. Cánh tay của bạn được đặt trên ngực của bạn với một uốn cong nhẹ ở khuỷu tay để bắt đầu loại. Giữ vị trí cánh tay cong này khi bạn hít vào và giảm trọng lượng phía sau đầu của bạn để kết thúc sự chuyển động và sau đó thở ra khi bạn trở về vị trí bắt đầu.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này