Các loại bánh xe đẩy hàng cao su

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenanh16, 22/9/16.

 1. nguyenanh16 New Member

  Các loại bánh xe đẩy hàng cao su

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, nhưng có lẽ điểm chung của các dòng xe này là đều có bánh xe chất liệu cao su tiện dụng.

  Bánh xe đẩy hàng cao su thường có độ đàn hồi tốt, tính giảm sóc, giảm chấn và giảm tiếng ồn khi di chuyển nên được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt dòng bánh xe cao su của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và một số dòng của Trung Quốc chất lượng cao có độ mềm tốt nhưng lún ít nên không gây ì bánh xe, có độ bền cao, chịu mài mòn và chịu xé tốt. Cao su là vật liệu cực bền trong môi trường bình thường, không chứa xăng, dầu mỡ và hoá chất. Bài viết sau xin trình bày về một số loại bánh xe cao su phổ biến trong thị trường hiện nay.

  Cao su tự nhiên

  Bánh xe chất liệu cao su tự nhiên thường được sản xuất tại Việt Nam do nguồn nguyên liệu trong nước dồi dào. Cao su tự nhiên có độ đàn hồi không cao, khả năng chịu mòn và chịu xé chỉ ở mức trung bình và dễ bị tác động bởi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt

  Cao su tổng hợp

  Dòng xe đẩy hàng có bánh xe làm từ cao su tổng hợp feed còn gọi là cao su nhân tạo thường là các dòng xe được nhập khẩu từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc feed Thái Lan. Các nhà sản xuất Việt Nam cũng dần phát triển các dòng bánh xe này khi nhận thấy những điểm ưu việt của nó. Cao su tổng hợp có độ bền, độ đàn hồi và khả năng chịu mòn, chịu xé tốt hơn cao su tự nhiên, thường được ứng dụng sản xuất các dòng bánh xe cao cấp

  Cao su nhiệt dẻo

  Cao su nhiệt dẻo còn được gọi là cao su mềm, có khả năng chịu nước, xăng, dầu mỡ và hoá chất nhẹ mà không bị hao mòn. Rất nhiều dòng xe đẩy hàng trong siêu thị, bệnh viện, phòng nghiên cứu sử dụng bánh xe cao su mềm cao cấp vì chúng có độ đàn hồi tốt, không gây ồn khi di chuyển, giảm chấn, giảm sốc tốt và không để lại vết lăn trên sàn.

  Cao su lốp hơi

  Cao su lốp hơi có nhiều đặc điểm ưu điểm nổi bật, khả năng chống sốc, chống rung cực tốt và đặc biệt là giảm tiếng ồn, đảm bảo di chuyển nhẹ nhàng nên cũng được dùng nhiều trong khách sạn, nhà hàng, khu resort, khu vực y tế và nhiều môi trường khác.

  Nhận biết và chọn chất liệu bánh xe phù hợp rất quan trọng trong việc chọn mua các sản phẩm xe đẩy hàng. Bạn hãy tự tra cứu thông tin hoặc hỏi trực tiếp người bán hàng về chất liệu bánh xe và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng cá nhân nhé!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này