Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

tmsaomai201729/4/16

 1. tmsaomai2017

  tmsaomai2017 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  11/4/16
  Với đặc điểm của khuôn mắt đặc trưng của ngưới Á Đông, hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ mắt thường tập trung cải thiện khuôn mắt bé, bọng mắt và mắt một mí. Thông thường khi đến thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám tình trạng thẩm mỹ hiện tại của bạn để tự vấn phương pháp phù hợp nhất.
  Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt phổ biến

  Cắt mí mắt

  [​IMG]
  Trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì cắt mí được nhiều người lựa chọn hơn cả. Kỹ thuật này không chỉ khắc phục khuyết điểm da mỡ dư, xóa bỏ tình trạng sụp mí nặng mà còn giúp tạo hình nếp mí đôi mới hằn sâu, tự nhiên, cho đôi mắt bạn trông tươi trẻ, linh hoạt và sinh động hơn. Đặc biệt, với đường rạch ngắn lại nằm lẩn khuất trong nếp mí nên thường không thấy sẹo.
  Phẫu thuật nâng chân mày

  [​IMG]
  Đây là công nghệ giúp nâng cao và điều chỉnh đường cung mày theo ý muốn, đồng thời giúp làm giảm đi một phần nào đó hiện tượng sụp mí, nếp nhăn ở mí trên,… bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.
  Lấy bọng mỡ mắt

  [​IMG]
  Thông qua đường mổ thẩm mỹ, các bác sĩ bóc tách phần mỡ thừa bọng mắt, đồng thời kéo căng cơ mi dưới. Điều này không chỉ giúp phần mắt to hơn mà còn giúp khách hàng trông trẻ hơn.
  Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt

  [​IMG]
  Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp cải thiện toàn diện đôi mắt của bạn. Dịch vụ này là sự kết hợp kỹ thuật cắt mí loại bỏ da dư và mỡ thừa, giải phóng cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong – ngoài,… giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.
  Mọi thông tin thắc mắc/ góp ý xin quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thẩm mỹ Sao Mai - Thẩm mỹ viện công nghệ cao
  Địa chỉ: Số 235 B3 Lạc Long Quân, Hà Nội
  Điện thoại: 04. 38 533 355 – 0988 533 355
  Hotline: 0988 533 355 – 0913 540 500 – 098 98 98 301

  Facebook: Thẩm Mỹ Sao Mai
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share