các loại phí dịch vụ lúc thuê văn phòng

Hoang Kha3/10/16

 1. Hoang Kha

  Hoang Kha New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/4/16
  Nguồn: Các loại phí dịch vụ khi thuê văn phòng | Văn Phòng Cho Thuê Tp.HCM
  Xem thêm:
  phần nhiều những Công trình văn phòng cho thuê cốt yếu tập trung vòng vèo các con phố Nguyễn Huệ & Đồng Khởi là phổ thông, những Công trình lớn điển hình như là toà tháp văn phòng kiêm trọng tâm thương nghiệp Bitexco Financial Tower, trụ sở kiêm cho thuê văn phòng của ngân hàng Vietcombank nằm trên đoạn 2 Bà Trưng & Công Trường Mê Linh, v.v.... sở hữu tổng diện tích cho thuê ngày nay còn trống của những cao ốc là hơn 300.000 mét vuông văn phòng.
  Tại những toà nhà văn phòng tphcm, thì các văn phòng cho thuê quận một là đàm phán cho thuê sôi nổi nhất, hàng loạt những toà nhà văn phòng hcm tiêu biểu như: HBT Tower trên phố 2 Bà Trưng, Hải Hà Building số 217 Nguyễn Văn Thủ, v.v... sở hữu tốc độ cho thuê đáng kinh ngạc vì chỉ trong vòng chưa đến 5 tháng là đã cho thuê sạch sành sanh, và có chi phí thuê văn phòng trong khoảng dưới 25 USD/m2 ngay rìa trọng tâm huyện 1.
  Khi thuê văn phòng, bên cạnh việc bảo dưỡng định kỳ cho kiến trúc cũng như nội thất văn phòng, những khoản phí dịch vụ còn được dùng để chi trả cho các dịch vụ công cộng của tòa nhà như: phí vệ sinh văn phòng, hành lang chung, toilet, dịch vụ bảo vệ, lễ tân…
  Ngoài ra, phí dịch vụ van phong cho thue còn được dùng để duy trì các hoạt động như:
  – Thuê các đội ngũ quản lý chung, xử lý các sự cố khi cần thiết.
  – Chi phí bảo trì cũng như nâng cấp các cơ sở vật chất như thang máy, thang chuyển hàng, camera quan sát, hệ thống máy lạnh…
  – Chi phí bảo trì kiến trúc cũng như nội thất tòa cao ốc theo định kỳ
  – Một số tòa nhà miễn phí tiền điện máy lạnh trong 8-10 tiếng làm việc.
  [​IMG]
  Có thể nói, phí dịch vụ văn phòng cho thuê là khoản phí cần thiết để chủ đầu tư đảm bảo văn phòng công ty bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, với những văn phòng có phí dịch vụ cao, những tiện nghi mà bạn được hưởng cũng sẽ tương xứng với khoản phí ấy.
  Ví dụ, những tòa cao ốc van phong cho thue o quan 1 luôn yêu cầu một khoản phí dịch vụ khá cao, tuy nhiên những tòa nhà này phải luôn đảm bảo cung cấp cho bên thuê những tiện nghi cao cấp nhất: thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, hầm gửi xe rộng rãi hiện đại… Chính vì những lý do trên, mặc dù có giá thuê khá cao, nhưng những tòa cao ốc thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 1 luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng, từ 85% trở lên.
   

Chia sẻ trang này

Share