Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp có lợi ích gì

ctventerviet12/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp có thể mang lại cho bạn những lợi ích gì? Đâu phải dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tự nhiên mà có.

  Như câu nói của kiến trúc sư chủ trì Lê Quang Thạch của Avalo: “Tôi muốn mọi người dân Hà Nội đều được sử dụng dịch vụ Thiết Kế Nội Thất”. Sau đây là một số ích lợi mà các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp đem đến cho bạn.

  1. Không gian sống tiện nghi
  Trong quá trình thiết kế nội thất, không gian của các phòng được phân chia chuẩn và mọi đồ đạc trong cùng tác dụng của nó được tối ưu nhất có thể. Vì vậy, dù cho ngôi nhà hoặc chung cư với diện tích nhỏ hẹp hay bất tiện, thì mọi người vẫn được hưởng một không gian sống khá tiện nghi.

  [​IMG]

  2. Thiết kế riêng biệt
  Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp đều có những chi tiết riêng nổi bật của nó. Nếu các ngôi nhà có cùng một phong cách và chất lượng của đồ nội thất như nhau, thì việc thiết kế nội thất sẽ khác biệt nhau hoàn toàn. Gia chủ sẽ được sở hữu một thiết kế nội thất mang phong cách riêng không giống bất kì nhà nào. Một không gian nội thất được thiết kế sao cho phù hợp với tính cách, tuổi tác và sở thích của mỗi thành viên trong căn nhà. Vì vậy, cho dù cùng bỏ ra khoản chi phí bằng nhau để mua cùng một căn hộ chung cư nhưng người nào thuê mẫu thiết kế nội thất nào thì sẽ sở hữu một không gian có cái tôi riêng biệt mà không bất cứ một chung cư nào có cả. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi vừa bước về nhà đã được gặp lại cá tính của chính mình.

  3. Nội thất có thẩm mỹ cao
  Kiến trúc sư là những người mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn khi thiết kế nội thất chung cư. Họ đã có kinh nghiệm chuyên sâu và sở hữu con mắt thẩm mĩ cao nên bạn cũng phải thừa nhận rằng bạn không thể giỏi hơn người ta về lĩnh vực chuyên môn của họ được. Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹpmang tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với những thiết kế nội thất được bàn giao sẵn hay những mẫu nội thất tự thiết kế theo thói quen của các nhóm thợ thi công.

  [​IMG]

  4. Tiết kiệm chi phí Thi công
  Nếu đã từng thi công nội thất, bạn mới biết được rằng kinh phí dự trữ để thi công luôn bị phá vỡ vì chi phí phát sinh vô cùng lớn. Dùphí phát sinh được chủ nhà tính toán từ trước nhưng đến khi trong quá trình thi công mới thấy không thể nào tính hết được. Chi phí phát sinh này thường rơi vào tầm khoảng 150%-200% .

  Nhiều người nghĩ rằng nếu chi phí làm vượt khỏi ngân sách dự tính thì sẽ không đầu tư cho dự án ấy , mà chỉ đầu tư cho những dự án đã định sẵn từ trước. Nhưng thực tế nếu không bỏ tiền đầu tư cho nó thì nó sẽ không chỉ khiến căn nhà không thành một ngôi nhà như thường chứ chưa nói đến 1 căn nhà đẹp hay tiện nghi.

  Hãy lựa chọn Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp phù hợp với mình bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Hơn nữa đừng tiếc chi phí bỏ ra du nó có nằm ngoài dự kiến bởi tiền nào của nấy. Hãy quyết định một cách đúng đắn nhé!

  Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất nội thất Hoàng Hải

  Địa chỉ: 16 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội

  Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

  Hotline: 0948522882

  Website: htt://noithathoanghai.vn/
   

Chia sẻ trang này

Share