Các ông lớn "rót" tiền vào biệt thự biển Phú Quốc

Song Tử27/7/16

 1. Song Tử

  Song Tử Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  19/3/16
  Theo con số thống kê thì trong vài năm trở lại đây, Phú Quốc đã thu hút một lượng lớn dòng vốn đầu tư từ hàng loạt các “ông lớn” trên thị trường bất động sản đổ vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Hàng loạt các chủ đầu tư lớn phải kể đến như Vingroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group… Có thể khẳng định rằng với sự phát triển vượt bậc này, trong tương lai không xa Phú Quốc sẽ trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” số 1 tại Việt Nam
  Được định hướng trở thành vùng đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta, Phú Quốc cũng được quan tâm phát triển về cơ sở hạ tầng, chỉ trong 2 năm trở lại đây nơi đây đã có một diện mạo hoàn toàn mới với các tuyến đường lớn, sân bay, đường thủy... góp phần thu hút lượng lớn du khách đến với Phú Quốc mỗi năm. Nhờ vậy mà hàng chục các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đã được triển khai xây dựng, góp phần thúc đẩy ngành du lịch nơi đây phát triển.
  [​IMG]
  Có thể nói rằng Phú Quốc là một trong những khu vực mới nổi chỉ trong vài năm trở lại đây. Mặt khác, nơi đây còn phát triển sau các thành phố biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết... nhưng Đảo Ngọc lại có bước tiến nhảy vọt với con số biệt thự biển hiện tại vượt xa các thành phố phát triển trước đó. Thị trường địa ốc nơi đây nhận định bắt đầu trở nên sôi động nhờ hạ tầng cơ sở được cải thiện mạnh mẽ. Tính đến quý I/2016 Phú Quốc hiện có 1.700 căn từ 6 dự án biệt thự biển Phú Quốc và 1 dự án căn hộ.
  >>Xem thêm: Biệt thự biển Hội An - thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ
  Đặc biệt, với tiềm năng phát triển, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc lựa chọn và yêu thích. Không thể phủ nhận những giá trị hấp dẫn mà các dự án nghỉ dưỡng ven biển đem lại, tuy vẫn là một trong những kênh đầu tư mới nổi nhưng đã dần khẳng định được sức hấp dẫn của mình. Do đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có sự tăng trưởng vượt bậc. Hàng chục các dự án với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai chỉ trong vài năm góp phần đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho Đảo Ngọc.
   

Chia sẻ trang này

Share