Các phần mềm streaming lol hot nhất năm 2016

phuoc_phuoc516/8/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  Ngày nay, có nhiều dịch vụ streaming server open sourceđược các nhà công nghệ thông tin cho ra đời do nhu cầu của người sử dụng mạng internet. Người sử dụng các dịch vụ, có một số dịch vụ phải trả tiền và một số dich vụ được miễn phí sử dụng. Trang web youtube là kênh streaming server miễn phí lớn nhất, nổi tiếng nhất và được nhiều người sử dụng internet biết đến nhất. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một trang web khác về dịch vụ streaming server là mistserver. Trang web này được nhiều người sử dụng bình chọn là đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao trong phương tiện truyền thông.

  Icecast hy vọng rằng hầu hết, các tương đối ít, cài đặt Windows có các file mẫu chưa sửa đổi và do đó trong khi kỹ thuật dễ bị lỗi chỉ hiện những mẫu chưa sửa đổi. Để được rõ ràng, không có thông tin thời gian chạy có thể được truy cập theo cách này.
  Trong trường hợp bạn sửa đổi các mẫu và chúng chứa thông tin nhạy cảm, nó nên được giả định rằng một bên thứ ba có thể truy cập chúng. Icecast xin lỗi, vấn đề này đã được giải quyết trong một thời gian dài.
  Libshout phát hành phiên bản 2.4.1
  Phiên bản này có nhiều vấn đề xảy ra lỗi. Hiện Libshout phát hành phiên bản 2.4.1, bao gồm thêm bản sửa lỗi.
  streaming server free là gì? Bạn đang có nhu cầu thiết lập một trang web về video trực tuyến. Đầu tiên, bạn cần có một chiếc máy tính và cài đặt cá ứng dụng, phần mềm để xem được các video và đảm bảo máy tính của bạn kết nối được internet để sử dụng được dịch vụ. Đây là cách hiểu đơn giản nhất về streaming server on linux.
  Công việc của streaming vf gì? Để có yêu cầu từ khách hàng của bạn, quyết định để tôn vinh họ hay không, và cuối cùng, vượt qua trên dữ liệu video (không phải các trang web hoặc email).

  Adobe có một số giao thức đã được sử dụng trong nhiều năm, bao gồm thời gian thực truyền thông Protocol (RTMP) và một phiên bản được mã hóa được gọi là RTMPE.Trong năm qua, mặc dù, nó cũng bước vào không gian ABR và HTTP giao hàng, với một Zeri sản phẩm có tên mã là. Sản phẩm này, đổi tên thành HTTP streaming lol, ban đầu chỉ hỗ trợ nội dung theo yêu cầu, nhưng sự ra đời của Flash Media Server 4 mở cửa cho HTTP streaming server hardware để hỗ trợ mã hóa trực tiếp. Các tiêu chuẩn trong các máy chủ phương tiện truyền thông trong vài năm qua, Adobe vừa phát hành ra Flash Media Server 4 trong ba dịch vụ khác nhau: Streaming, tương tác và Doanh nghiệp. Việc đầu tiên, được gọi là FMSS máy chủ FMES cũng sử dụng Real-Time Truyền thông luồng Protocol (RTMFP) để kích hoạt trực tiếp truyền peer-to-peer giữa nhiều địa điểm.

  phương tiện truyền thông mạnh mẽ các dịch vụ nguồn gốc
  Kiểm soát quy trình công việc xuất bản truyền thông của bạn, thêm dự phòng, kiểm soát truy cập và bảo vệ, quản lý QoS, truy cập các tính năng chơi video tiên tiến, và các dịch vụ đòn bẩy đám mây bằng cách điều hành nguồn gốc phương tiện truyền thông của riêng bạn cho cả Flash Player và iOS HTTP streaming.
  định dạng tập tin HLS cho iOS, với sự hỗ trợ bitrate thích ứng
  Thưởng thức hỗ trợ cho HTTP streaming foot ball (HLS), các định dạng dành cho iOS, bên trong trình duyệt Safari và trong các ứng dụng, bao gồm cả Adobe AIR® cho iOS. hỗ trợ HLS có bitrate thích ứng cho cả video và video theo yêu cầu (VOD), và cũng hỗ trợ bảo vệ nội dung với phần mềm Adobe Access.
  Xem thêm: chức năng và ứng dụng video hosting
   

Chia sẻ trang này

Share