Các thông tin kiến thức cần thiết khi mua sofa da thật tại Hà Nội

BaoChauNT7/6/16

 1. BaoChauNT

  BaoChauNT New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/5/16
  Sản phẩm sofa da đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt và những văn phòng làm việc có nhu cầu mua ghế sofa da. Với chất liệu da mang lại sự đẳng cấp khác biệt cùng với những tính năng vượt trội da thuộc dùng để làm sofa da thật từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại vật liệu phủ bọc mang lạihiện đại.


  [​IMG]  Sofa da thật 50% trộn lẫn với giả da rất dễ gây ra phần da thật có độ dai bền tốt hơn sẽ kéo rách phần giả da có độ dai và bền kém hơn. Khi lớp giả da bị rách hoặc mủn (dùng lâu ngày) khách hàng sẽ rất mất công, mất tiền để sửa lại. Vì vậy, khuyến cáo chung cho khách hàng lựa chọn mua sofa da thật là nên chọn một là mua bộ sofa da thật 100%. Không nên mua sofa da thật chỉ 50% bề mặt da như đã nói ở trên. Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý:

  -chú ý đến độ cân nặng của sofa đương đại:

  Thông thường khung sofa da thật được làm bằng gỗ và bọc da phía bên ngoài. bởi thế thường không nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay chất gỗ dùng để làm sofa. Lợi dụng yếu điểm này, đa số các nhà sản xuất sofa hàng chợ của Trung Quốc đã sử dụng gỗ tạp, gỗ rác để làm khung sofa da sau đó xuất sang các nước kém phát triển hơn như Việt Nam. Đặc điểm khác biệt để nhận biết gỗ tạp, gỗ rác là chất gỗ xốp và rất nhẹ. bởi vậy, khách hàng nên lưu ý khi chọn sofa da nhập khẩu từ ý nếu thấy sofa có độ nặng hợp lý thì khung gỗ đó có chất lượng tốt.
  [​IMG]


  - Cũng nên chú ý thêm, sofa da thật sử dụng gỗ cao su làm khung thì rất tốt vì đây là nhóm gỗ tốt, không bị mối mọt. Ngoài ra đệm mút khi được làm bằng mật độ cao sẽ có độ bền và lâu bị xẹp. Loại mút này cũng có cân nặng hơn các loại mút có mật độ thấp. Lưu ý: mật độ cao hay thấp không can hệ đến độ cứng hay mềm của mút như nhiều người vẫn lầm tưởng.

  - Các đường chỉ may trên sofa da thật:

  Các đường chỉ may trên sofa da thật biểu hiện rõ nét nhất công nghệ cũng như độ chuyên nghiệp của Công ty thiết kế sofa da ý. Khách hàng khi lựa chọn sofa da thật nên để ý đến yếu tố này. Sofa da thật đường chỉ may đều, thẳng, ít bị lỗi biểu hiện bộ sofa da đó được sản xuất bằng máy móc tinh xảo và đội ngũ công nhân lành nghề. Đường chỉ đều và thẳng cũng góp phần làm bộ sofa da thật đẹp hơn, sang hơn hay nói cách khác là nhìn bộ sofa da thấy “xịn” hơn.

  Xem thêm:Kiến thức Sofa - Nơi tổng hợp và chia sẻ kiến thức về sofa

  Tags:sofa da cho phòng khách, sofa da cho văn phòng, sofa giá rẻ gia đình, sofa da gia đình, sofa da thật uy tín, sofa da thật đảm bảo chất lượng, sofa da thật hà nội.
   

Chia sẻ trang này